"Có một kiểu tình cảm dù không cuồng nhiệt, nhưng không bao giờ biến mất. Tôi biết bạn bây giờ vẫn sống tốt và hạnh phúc và chắc rằng bạn vẫn nghĩ tôi ổn như lời tôi nói. Không sao, chúng ta cứ nghĩ đối phương ổn đi. Nhưng bạn thân này! Nếu một ngày bạn thấy buồn, thấy cuộc sống này thật nhiều áp lực, hãy quay đầu lại phía sau, tôi vẫn ở đó, ngay sau bạn..."

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa nói chuyện với nhau. Từng thân thiết như vậy nhưng đến một ngày ngay cả một lời cũng không muốn nói với nhau. Cả hai chẳng thể thẳng thắn với nhau như ngày xưa nữa. Rõ ràng ai cũng có điều muốn nói nhưng chúng ta lại chọn cách im lặng. Im lặng ở đây như một cách để cả hai trốn tránh sự thật trong lòng mỗi người. Cả hai đều lo sợ rằng nếu như nói ra thì một trong hai người sẽ tổn thương. Trong tình bạn, chẳng ai muốn bỏ đi cả. Giữa hàng nghìn người, trăm loại bạn nhưng người để bản thân tin tưởng thì được mấy ai? Tình bạn suy cho cũng cũng giống như những tình cảm khác. Hợp nhau – hiểu nhau – chấp nhận được cá tính của nhau thì mới tồn tại lâu dài. Nhưng trên tất cả, tin tưởng chính là điều quan trọng nhất.

Có một kiểu tình cảm dù không cuồng nhiệt, nhưng không bao giờ biến mất...

Chúng ta đến cuối cùng ai cũng muốn tìm cho mình một người mà khi ở bên cạnh họ ta là chính mình. Nhưng nếu một ngày, sự tin tưởng giữa 2 người biến mất. Đứng trước mặt người mình thân thiết mà mình phải đeo " mặt nạ " thì còn gọi gì là bạn thân nữa. Đến lúc đó một trong hai người sẽ muốn ra đi. Tình cảm đâu phải muốn nói đi là đi. Chúng ta vẫn theo dõi nhau qua Facebook nhưng lại im lặng. Đôi khi cần phải giết chết sự im lặng đó, để chúng ta lại đối mặt với nhau.

Có một kiểu tình cảm dù không cuồng nhiệt, nhưng không bao giờ biến mất...

Nhiều lúc tôi tự hỏi " Có phải do chúng mình thay đổi nên cả 2 không còn tin tưởng nhau ". Tình bạn ngay từ đầu không phải chấp nhận nhau thì mới chơi với nhau hay sao? Ai trong cuộc đời này đến một thời điểm trong đời đều thay đổi. Nhưng đã coi nhau là bạn thì dù thế nào vẫn chúng ta vẫn nên chấp nhận sự thay đổi của bạn mình, miễn sao tình cảm dành cho nhau vẫn như ngày đầu.

Có một kiểu tình cảm dù không cuồng nhiệt, nhưng không bao giờ biến mất. Tôi biết bạn bây giờ vẫn sống tốt và hạnh phúc và chắc rằng bạn vẫn nghĩ tôi ổn như lời tôi nói. Không sao, chúng ta cứ nghĩ đối phương ổn đi. Nhưng bạn thân này! nếu một ngày bạn thấy buồn, thấy cuộc sống này thật nhiều áp lực, hãy quay đầu lại phía sau, tôi vẫn ở đó, ngay sau bạn...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN