Em! Cô gái lựa chọn cô đơn cho riêng mình. Đã bao lâu rồi em chưa tự tìm xúc cảm cho bản thân? Đã bao lâu rồi em cứ ẩn mình với cô đơn?? Đông đến rồi. Lạnh rồi đấy! Sẽ thế nào nếu em cứ chọn mãi cho mình sự cô đơn. Em à. Mùa đông năm nay sẽ lạnh lắm đấy! Bỏ bớt sự gắn bó với cô đơn đi em. Xung quanh em còn có nhiều người cần em thương yêu. Thế giới đó có cô đơn nhưng cô đơn không phải là tri kỉ đâu em ạ! Em à. Có bao giờ em tự hỏi bản thân mình " Phải chăng Cô đơn lâu quá sẽ khiến trái tim em bị chai lỳ xúc cảm?"

Em à.. Chọn cô đơn là cách riêng của em.

Của những tháng ngày em một mình vượt qua bão táp, của những tháng ngày em chẳng hề dựa dẫm vào bất kì ai? Là những tháng ngày em riêng mình em tự đau, tự khóc, tự lau khô nước mắt. Những niềm đau chẳng thể nói thành lời. Đau đó chỉ mình em biết. Chỉ mình em chịu đựng. Chỉ vì em chọn cho mình sự cô đơn.

Phải chăng cô đơn quá lâu sẽ làm trái tim chai lì cảm xúc?...

Em à! Chọn cô đơn là cách của riêng em.

Là cách chọn của một cô gái đã trải qua một mối tình đổ vỡ. Một mối tình đẹp và cho em nhận biết được xúc cảm, cho em cảm nhận biết đau, đúng không em? Nỗi đau như bao người con gái đã từng bị đổ vỡ vì một mối tình không trọn vẹn. Thế nhưng không phải vì thế mà em chọn cô đơn đâu em nhỉ? Không phải chỉ là vì một mối tình đang dang dở mà em chọn cô đơn. Không phải chỉ vì người cũ mà em như thế. Bởi em biết mối duyên nào không đến được với nhau thì đành buông tay, đúng không em? Hay đơn giản chỉ là vì em mặc nhiên thích thế. Đơn giản chỉ là vì Cô đơn với em như là bạn. Ở với nó, thế giới em mới chính là thật. Ở với nó, dù một mình em vẫn chính là em. Ở với nó em mới được an toàn. Đúng không em?

Em à! Chọn cô đơn là cách riêng của em.

Là cách mà một cô gái sắp xếp lịch một ngày 24 tiếng đồng hồ của mình theo một cỗ máy. Là ăn uống, là công việc, là nghỉ ngơi, lẫn có hơi hướng của những cuộc tụ tập bè bạn. Là cách em chọn khi xung quanh em giữa bao tiếng nói cười đùa em gượng mình để tập thích nghi. Là khi em hòa đồng vào thế giới của họ và cô đơn trong thế giới của chính em. Ổn không em?? Cô gái nội tâm sâu lắng? Ổn không em khi em chọn cô đơn?

Em à! Chọn cô đơn là cách riêng của em.

Là cách em chọn khép kín thế giới nội tâm của em, chỉ mình em đối diện với nó. Là cách em để cho trái tim mình tự vô cảm với mọi thứ xúc cảm xung quanh. Là cách em để nó kết thân với mình trong một thời gian dài đằng đẵng hôm nay, ngày mai, ngày kia và lâu lâu nữa. Liệu có chịu đựng nổi không em?? Đã bao giờ em tự hỏi bản thân mình: "Cô đơn như thế liệu có tốt hơn không"? Cô đơn như thế liệu đã đủ??

Phải chăng cô đơn quá lâu sẽ làm trái tim chai lì cảm xúc?...

Em! Cô gái lựa chọn cô đơn cho riêng mình. Đã bao lâu rồi em chưa tự tìm xúc cảm cho bản thân? Đã bao lâu rồi em cứ ẩn mình với cô đơn?? Đông đến rồi. Lạnh rồi đấy! Sẽ thế nào nếu em cứ chọn mãi cho mình sự cô đơn. Em à. Mùa đông năm nay sẽ lạnh lắm đấy! Bỏ bớt sự gắn bó với cô đơn đi em. Xung quanh em còn có nhiều người cần em thương yêu. Thế giới đó có cô đơn nhưng cô đơn không phải là tri kỉ đâu em ạ!

Em à. Có bao giờ em tự hỏi bản thân mình " Phải chăng Cô đơn lâu quá sẽ khiến trái tim em bị chai lỳ xúc cảm?"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN