"Có những người đàn ông chỉ biết hứa mà không thực hiện được hay nói rằng những thói quen đó rất khó sửa và đòi hỏi nhiều thời gian để thay đổi nó thì đó là người đàn ông không yêu bạn hoặc yêu bạn chưa đủ nhiều."

Tình yêu là một thứ cảm xúc mãnh liệt của một người dành cho ai đó. Khi bạn cảm thấy yêu ai đó thì người đó trở thành 1 điều tuyệt vời dựa trên phán đoán, niềm tin và kinh nghiệm mà bạn trải qua. Một khi bạn đã có tình cảm với người đó rồi thì đù cho trước đây họ có xấu xí, nhiều khuyết điểm đến cỡ nào thì bây giờ trong mắt bạn người ta là đẹp nhất, tốt nhất... 

Tình yêu giống như một thứ phép thuật vậy, nó làm cho người ta xấu đi, ích kỉ hơn hay khiến cho 1 người đang vui vẻ trở nên khờ dại, mang những u sầu... nhưng tình yêu cũng khiến cho biết bao con người tốt lên, biến những con người tầm thường trở nên cao thượng, một người đàn ông đủ yêu thương cô gái của mình anh ta sẵn sàng thay đổi để phù hợp với cô gái ấy.

Một người vì bạn mà thay đổi

Trong chuyện tình cảm không chỉ phụ nữ mới là người hy sinh, khi yêu, người đãn ông cũng phải hy sinh rất nhiều vì người phụ nữ của mình. Họ tự mình thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, để người phụ nữ không phải bận lòng.

Trước khi người đàn ông yêu, họ ăn chơi, đua đòi, không biết suy nghĩ. Họ đi sớm về khuya, tụ tập ăn uống cùng bạn bè. Họ có thể hút thuốc, uống rượu bia, chơi bời không biết đường về. Nhưng đến một ngày họ gặp được tình yêu của mình, họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình, sẵn sàng từ bỏ những thói quen xấu để trở nên tốt hơn. Họ cố gắng để từ bỏ những thói quen không tốt ấy từng ngày...

Một người đàn ông khi yêu bỗng trở nên dễ chịu với cả thế giới, anh ấy chẳng còn muốn chơi bời cả ngày mà thay vào đó là muốn được ở bên cạnh người mình yêu. Khi gặp được đúng người anh ta như thể lột xác từ 1 kẻ ngông cuồng thành 1 người trưởng thành hơn. Đó là việc hoàn toàn tự thay đổi bản thân mà không cần người phụ nữ nhắc nhở. 

Người đàn ông dễ dàng bị cám dỗ bởi những thói quen xấu, nhưng có rất nhiều người hiểu chuyện, khi yêu họ sẵn sàng từ bỏ những thói quen ấy. Họ biết người phụ nữ mình yêu không thích họ hút thuốc, họ sẵn sàng bỏ thuốc dù việc đó chẳng mấy dễ dàng. Người phụ nữ không thích đàn ông rượu bia, nhậu nhẹt, say xỉn. Người đàn ông vì thế hạn chế rượu bia để người phụ nữ không phải buồn, phải lo lắng.

Yêu một người con gái thì người đàn ông phải tự mình trưởng thành hơn để trở thành một chỗ dựa vững chắc cho cô ấy, để bao dung, che chở cô ấy khi cô ấy buồn.  Một người đàn ông mà không thể từ bỏ những thói xấu vì người mình yêu thì người đàn ông đó không xứng đáng được nhận tình yêu từ cô gái đó.

Một người vì bạn mà thay đổi

Có một số bạn gái luôn một mực tin rằng mình có thể thay đổi người mình yêu nhưng cô ấy lại không biết rằng chỉ có yêu mình thì họ mới sẵn lòng thay đổi. 

Nhiều người đàn ông luôn hứa "Anh nhất định sẽ thay đổi" nhưng anh chỉ nói và để đấy thôi, vì dù sao cũng chỉ là lời hứa thôi mà! Lời hứa quan trọng lắm, nó đại diện cho lòng tin. Khi bạn đã hứa hẹn mà không thực hiện được thì bạn đã chính tay phá vỡ lòng tin của mình trong lòng người kia rồi đấy... Một người đàn ông sẵn sàng thay đổi tất cả vì bạn là người đàn ông yêu bạn rất nhiều. Hãy yêu thương anh ấy nhiều hơn, quan tâm anh ấy một chút và cũng đừng quên thay đổi cả những thói xấu của bản thân mình.

Có những người đàn ông chỉ biết hứa mà không thực hiện được hay nói rằng những thói quen đó rất khó sửa và đòi hỏi nhiều thời gian để thay đổi nó thì đó là người đàn ông không yêu bạn hoặc yêu bạn chưa đủ nhiều. Bạn cần phải cân nhắc khi hẹn hò với người ấy.

#Thanks for watching !

#Sad_story16+ 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN