Tại sao mối quan hệ chúng ta không còn như trước, tại sao em không là em của những ngày đầu tiên? Bởi khi yêu, ai cũng đều trải qua những thăng trầm. Bởi trong đời sẽ có những người không yêu ta thật lòng, bởi vì sợ lại rẽ ngang trong chuyện tình cảm, các cô gái đều trở nên thận trọng và đa cảm quá mức. Tôi cũng chính là người như vậy, đã quá đau lòng cho chuyện tình cảm, khi bắt đầu đón nhận một tình yêu khác. Tôi trở nên dè dặt, luôn đặt ra hàng tá lí do để chứng minh người đó không yêu mình. Trở về sau, khi sự chịu đựng của anh ấy đạt đến mức đỉnh điểm khi suốt ngày giải thích, an ủi tôi...

Hầu hết các cô gái khi mới yêu đều rất vui vẻ, nhưng những tháng ngày ấy rồi cũng dần thưa đi, khi mang trong mình quá nhiều suy nghĩ, rồi tự giết chết tình yêu của mình bằng những hoài nghi.

Khi đã từng tổn thương, con gái trở nên rất thận trọng và đa cảm...

Thay vì những tin nhắn yêu ban đầu thì thay bằng những tin nhắn hờn trách, buồn tủi, hay không một tin nhắn nào. Thay vì những buổi hẹn hò lãng mạng, những buổi cạnh nhau vui chơi mà chẳng hề nghĩ suy nhiều. Thay vì vun đắp cho tình cảm, các cô gái luôn tìm muôn vàn lí do để trách móc, đẩy người ấy ra xa..."Anh ấy có yêu mình như anh ấy nói không? Anh ấy còn yêu người cũ không? Anh ấy có đang nghĩ gì, có nhớ mình không...".Các chàng trai luôn phát sợ với những kiểu con gái hay suy nghĩ lung tung, rồi tự làm mình buồn.

Khi đã từng tổn thương, con gái trở nên rất thận trọng và đa cảm...

Bởi khi yêu, ai cũng đều trải qua những thăng trầm. Bởi trong đời sẽ có những người không yêu ta thật lòng, bởi vì sợ lại rẽ ngang trong chuyện tình cảm, các cô gái đều trở nên thận trọng và đa cảm quá mức.

Tôi cũng chính là người như vậy, đã quá đau lòng cho chuyện tình cảm, khi bắt đầu đón nhận một tình yêu khác. Tôi trở nên dè dặt, luôn đặt ra hàng tá lí do để chứng minh người đó không yêu mình. Trở về sau, khi sự chịu đựng của anh ấy đạt đến mức đỉnh điểm khi suốt ngày giải thích, an ủi tôi... Tôi nhận ra có phải tôi đang quá vô vị hay không, có phải vì tôi mà tình cảm chúng tôi nhạt dần hay không? Sau bao nhiêu chuyện cứ ngỡ người ấy đã bỏ tôi mà đi vì mệt mỏi, thì bàn tay ấy luôn nắm lấy tay tôi. Đó là bài học thích đáng cho tôi, đúng người đúng thời điểm, nhưng chính bản thân không biết nắm bắt.

Khi đã từng tổn thương, con gái trở nên rất thận trọng và đa cảm...

Quả thực khi yêu ai cũng như ai, khi gặp đúng người đều muốn họ hết lòng vì mình. Nhưng không có nghĩa bắt họ phải chứng minh điều đó, yêu chỉ là yêu thôi. Dù họ yêu ta đến mấy, nhưng họ không thể mãi dỗ dành cho chúng ta đâu.

Vì vậy hãy thông cảm cho các chàng trai, đừng mãi suy nghĩ lung tung, đừng vì quá đa cảm mà dần đẩy người con trai của mình ra xa. Nếu đã thật lòng hãy cho nhau cơ hội cùng nhau vun đắp cho tình cảm của nhau các cô gái ạ. Hãy luôn vui vẻ, chân thành đừng cứ mãi dè dặt mà đánh mất đi những thứ mình đang có!

Khi đã từng tổn thương, con gái trở nên rất thận trọng và đa cảm...

 

 #NhanTrucVan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN