Bạn thường chỉ nghe thấy câu nói..."chân dài não ngắn" thôi chứ chưa từng nghe thấy câu nói "chân ngắn nào cũng ngắn" phải không nào? Những người có chiều cao khiêm tốn không chảnh chọe, họ lúc nào cũng hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Dẫu biết "chân dài" đang là mốt, thế nhưng lấy một cô vợ chân ngắn? Điều đó cũng có rất nhiều điểm thú vị đấy. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem đó là gì nhé!

Chân ngắn có sức sống mãnh liệt

Đây không phải là câu nói truyền miệng đâu nhé, bằng chứng là đã có rất nhiều các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường có sức khỏe tốt, bền bỉ và dẻo dai hơn những người có chiều cao vượt trội. Tuổi thọ của những người có chiều cao khiêm tốn cũng lớn hơn so với những người "cao như cây sào". Lấy một vợ chân ngắn, bạn có thể yên tâm cô ấy sẽ chăm sóc bạn vững vàng cho tận đến lúc đầu bạc răng long.

Vô vàn lợi ích khi lấy vợ... chân ngắn

Chân ngắn trẻ lâu

Điều này thì mọi người ai cũng công nhận, những cô nàng chân ngắn luôn trẻ hơn rất nhiều so với những cô nàng... chân dài. Những cô nàng chân ngắn cũng thường thích phong cách ăn mặc dễ thương, điệu đà trong khi đó những cô nàng chân dài lại chuộng phong cách quyến rũ, táo bạo... do đó cùng một độ tuổi, nhưng có thể bạn sẽ phải thốt lên khi một người thì trông giống học sinh cấp 3 còn một người thì... giống y chang như thiếu phu nhân vậy. Có vợ trẻ, đẹp ra ngoài anh nào chẳng hãnh diện phải không?

Vô vàn lợi ích khi lấy vợ... chân ngắn

Những cô nàng chân ngắn thường trẻ lâu hơn rất nhiều so với những cô nàng chân dài.

Chân ngắn giúp đàn ông có cơ hội thể hiện bản lĩnh

Vì là chân ngắn nên mỗi lần đứng cạnh vợ, đàn ông sẽ luôn tự tin mình là người có thể chở che cho nàng. Những ai là fan hâm mộ của phim Hàn, sẽ không thể quên hình ảnh "chàng trai mét tám" cầm dù che trọn cho cô nàng nấm lùn giữa trời mưa lạnh buốt. Nếu yêu và lấy một cô nàng chân dài làm vợ, đàn ông sẽ không thể nào có những giây phút hạnh phúc và lãng mạn như thế đâu. Nhờ cô vợ chân ngắn, bản lĩnh đàn ông của cánh mày râu sẽ làm khối người phải "nghiêng mình bái phục" đấy!

Chân ngắn biết đối nhân xử thế

Vì... biết thân biết phận mình không dựa được vào ngoại hình, những cô nàng chân ngắn thường chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức nên có một cái đầu khá thông minh. Bạn thường chỉ nghe thấy câu nói..."chân dài não ngắn" thôi chứ chưa từng nghe thấy câu nói "chân ngắn nào cũng ngán" phải không nào? Những người có chiều cao khiêm tốn không chảnh chọe, họ lúc nào cũng hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến, kính trọng.

Vô vàn lợi ích khi lấy vợ... chân ngắn

Chân ngắn chung thủy

"Chân dài là của người ta, đùi to chân ngắn mới là vợ anh". Cũng theo suy nghĩ đi lên bằng chính thực lực của mình, những cô nàng chân ngắn thường chung thủy với bạn đời hơn, không "bật đèn xanh" như những cô nàng chân dài. Để góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, chung thủy là điều quan trọng nhất mà bất cứ đàn ông ai cũng cần có ở người phụ nữ. Vậy thì kết hôn với một cô vợ chân ngắn? Hạnh phúc chính là quyết định sáng suốt này đấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN