Cuộc sống của em cứ như một vở kịch anh à, mà trong đó em vừa là tác giả, đạo diễn và cả diễn viên. Em tự sáng tác cho mình một câu truyên hạnh phúc bên anh. Tự vui, tự sướng khi gặp được anh, được nói những câu chuyện bâng quơ cùng anh, rồi lại tự đau tự xót khi thấy anh bên cạnh một ai kia, rồi tự nhận ra tất cả chỉ là ảo ảnh, tự làm thì tự chịu thôi, rồi lại tự thương thay bản thân mình...

Người ta nói " Đơn Phương " thường chỉ gắng với nỗi đau và chẳng gì khác ngoài nỗi đau...

Anh à, đúng là như thế đấy em mệt rồi, em không biết nỗi đau này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng em không muốn mình lại tiếp tục đau như thế!
Ngồi trầm tư bên chiếc máy tính, em trông chờ một chấm xanh hiện lên chỉ để biết anh đang onl, rồi em lại gõ gõ rồi lại xóa... đến lúc chấm xanh ấy vụt tắt mà câu " Anh đang làm gì đó? " vẫn chưa gõ xong!

Em đã từng rất yêu anh, đã từng vì anh mà làm hàng ngàn điều ngu ngốc...

Cố quên nhưng hình ảnh anh cứ hiện ra trong tâm trí em. Mái tóc ấy, đôi môi ấy, nụ cười ấy, sự ấm áp nơi anh. Đôi lúc em muốn buông xuôi tất cả để chạy đến bên anh và nói rằng " Em yêu anh " rồi mặc cho chuyện gì đến rồi sẽ đến. Nhưng chẳng hiểu sao...

Cuộc sống của em cứ như một vở kịch anh à, mà trong đó em vừa là tác giả, đạo diễn rồi tự kiêm luôn diễn viên chính cho vở kịch của chính mình. Em tự sáng tác cho mình một câu truyên hạnh phúc bên anh. Tự vui, tự sướng khi gặp được anh, được nói những câu chuyện bâng quơ cùng anh, rồi lại tự đau tự xót khi thấy anh bên cạnh một ai kia, rồi tự nhận ra tất cả chỉ là ảo ảnh, tự làm thì tự chịu thôi, rồi lại tự thương thay bản thân mình!

Em chẳng hề có anh dù chỉ là một giây, nhưng dường như đã mất anh cả vạn lần. Nỗi dày vò này liệu ai thấu.

Anh biết không em chẳng thể nhận lời yêu ai khác. Vì dù ở đâu, nói về chủ đề gì, hay thậm chí nhìn vào họ em đều thấy đâu đó phảng phất hình bóng anh. Em không muốn mình đau, nhưng lại sợ vì em mà họ lại mang nỗi đau ấy. Và hơn hết tất cả em không muốn lừa dối bản thân mình...vì anh trong em quá hoàn hảo.

Chỉ mong rằng vào một thời điểm nào đó, khi con tim em không còn yếu đuối, em sẽ đến bên anh và nói: " Em đã từng rất yêu anh! Đã từng vì anh mà làm hàng ngàng điều ngu ngốc, đã sống những ngày khổ sở ra sao, chàng trai năm ấy của em! "

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN