Em chỉ là muốn nghe, muốn anh ngọt ngào với em, muốn anh ôm em chặt hơn, muốn bây giờ và sau này, em luôn có anh để dựa vào, có anh để trở nên bé nhỏ hơn. Có anh, để em không sợ hãi guồng quay của cuộc sống, kéo anh đi mất. Em chỉ là, bỗng dưng muốn nghe một lời hứa chắc nịch. Bỗng dưng nhỏ mọn, ích kỉ. Bỗng dưng... chỉ muốn để dành tình yêu của mình, cho mình anh thôi.

Chàng trai của em à!

Anh có thể ở bên em những ngày như thế này có được không?

Vì em thực sự không biết mình phải bắt đầu từ đâu, phải bước đi ra sao, và suy cho cùng, nơi em muốn dừng chân là chốn nào? Có phải là anh không? Có phải là ngôi nhà anh từng hứa sẽ vun đắp cùng em không?

Nếu có thể, hãy hứa sẽ không bao giờ rời xa...

Em đang đứng ở lưng chừng những lựa chọn, người này tốt hơn người này, người này sẽ cho em nhiều người này, hay là, em nên chỉ đứng một mình, đợi lòng bình ổn trở lại, rồi sẽ tiếp tục.

Anh có thể ở bên em không, nói cho em biết, thật ra, thì anh yêu em nhiều đến nhường nào. Nói cho em biết, nếu một ngày, chúng ta nằm chung trên một chiếc giường, anh sẽ ấm áp hơn với em, có phải không?

Em biết, lỡ hứa mà không làm, hoặc không thể làm, thì thà rằng đừng hứa. Em biết, chuyện tương lai, anh dứt khoát sẽ không nói trước, không thề hẹn.

Nhưng hãy hứa với em...! Để em yên lòng... để em yên lòng. Có được không?

Nếu có thể, hãy hứa sẽ không bao giờ rời xa...

Em chỉ là muốn nghe, muốn anh ngọt ngào với em, muốn anh ôm em chặt hơn, muốn bây giờ và sau này, em luôn có anh để dựa vào, có anh để trở nên bé nhỏ hơn. Có anh, để em không sợ hãi guồng quay của cuộc sống, kéo anh đi mất.

Em chỉ là, bỗng dưng muốn nghe một lời hứa chắc nịch. Bỗng dưng nhỏ mọn, ích kỉ. Bỗng dưng... chỉ muốn để dành tình yêu của mình, cho mình anh thôi.

Em chỉ là...đôi lúc mong chờ một câu hứa từ anh, để có thể bấu víu vào một cánh tay nào đó, để tự tin sải bước mà không sợ hãi những vấp váp trầy xước đôi chân, để trấn an chính lòng mình, đừng...đừng sợ hãi!

Nếu có thể, hãy hứa sẽ không bao giờ rời xa...

Chàng trai của em!

Có rất nhiều người đã ở lại với em, khi mà anh đi mất. Có rất nhiều người muốn che chở em, khi mà anh ruồng bỏ. Em không phải là một cô gái xinh đẹp, em không có thủ đoạn, em không có gì cả. Để có quyền lựa chọn anh hay là họ. Nhưng biết sao được, nếu anh cứ ở yên đó, thì em sẽ biến mất đấy.

Nói nhỏ với em đi. Rằng thế giới của anh, có quá lớn để chứa nhiều hơn một người - là em - không?

Nói nhỏ với em đi. Chúng ta sẽ đi đến cuối đất cùng trời, sẽ từ từ biến những dự định thành hiện thực.

Nói nhỏ với em đi. Anh có đồng ý?

Em yêu anh!

Em sẽ đợi mình thực sự trưởng thành, rồi mình lại gặp nhau nhé!

Nếu có thể, hãy hứa sẽ không bao giờ rời xa...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN