" Đêm nay... Đêm mai... Và đêm mai nữa... Tôi nhớ một người, không nhớ tôi...."

Có lẽ tình yêu là hương vị ngọt ngào nhất trong cuộc đời này. Bởi người ta vẫn thường hay nói sống là để yêu và yêu là để cảm nhận được cuộc đời này tuyệt vời thế nào. Và tôi luôn tin vào điều đó, tôi và bạn luôn tin và mong chờ những tình yêu đích thực. Và rồi tôi cũng yêu, tôi cũng đã yêu nhưng đó là một tình yêu đơn phương.

Này những người yêu đơn phương, đừng chờ tàu thủy ở sân bay nữa...

Yêu đơn phương là một thứ tình cảm không ngọt ngào mà còn rất đắng cay, khi bạn dành tình yêu cho một ai đó, bạn thích họ, bạn mến họ và bạn luôn hy vọng được đáp lại tình cảm đó, nhưng bạn ngại thổ lộ, hoặc người bạn yêu đã yêu ai đó rồi. Nhưng biết làm sao khi con tim ngu ngốc cứ chạy theo một thứ không thuộc về mình.

Nỗi đau lớn nhất của một người, là khi thấy người mình yêu yêu người khác nhưng người ấy lại không tốt với người bạn yêu. Và tôi đã cảm nhận được cảm giác đó, nó đau lắm, đau sâu trong tim. Đau hơn cả việc họ coi mình là bạn mà hơn cả là đôi lúc làm lơ mình, và chẳng có để ý đến mình.

Này những người yêu đơn phương, đừng chờ tàu thủy ở sân bay nữa...

Nhưng đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vui lắm khi được người ấy quan tâm một ít dù đơn giản chỉ là câu hỏi thăm vu vơ, một cái nhìn ấm áp, một cái like hình đại diện,... và bạn vui lắm hạnh phúc lắm cơ, nhưng suy cho cùng mới thấy rằng bạn thật đáng thương vì sẽ có lúc bạn tự hỏi mình rằng: " Tôi vui vì cái gì? "

Này những người yêu đơn phương, đừng chờ tàu thủy ở sân bay nữa...

"Được yêu" là một quyền nhưng "tự yêu" lại là một nghĩa vụ. Một tình yêu đơn phương đích thực thường dài và sâu đậm: 1 năm, 2 năm, 3 năm và hơn thế nữa. Thật ra khi yêu ai đó bạn luôn mong họ hạnh phúc, bạn vui khi họ cười dù lúc đó họ đang bên cạnh người khác. Và bạn buồn lắm khi họ đau, dù họ chỉ tổn thương một tí thôi. Bạn lo lắng khi thấy hôm nay người ấy không vui, bạn cứ suy nghĩ rằng không biết ấy có bị gì không. Bạn cố tìm cách hỏi thăm, thế nhưng người ta không cần bạn đâu, người ta chỉ vui khi có người họ yêu bên cạnh mà thôi!

Có lẽ điều ngu ngốc nhất là khi dành một thứ tình cảm vô hình cho một người dẫu biết sẽ không thấy kết quả. Nhưng làm sao lý trí yếu đuối có thể níu lại trái tim mạnh mẽ kia.

" Give and Take " là " Cho và Nhận " nếu bạn cho hoài,mà không ai nhận thì đừng cố làm gì, bạn nhé!

Này những người yêu đơn phương, đừng chờ tàu thủy ở sân bay nữa...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN