Ai mà chẳng có niềm vui vì vốn dĩ cuộc đời này rất tuyệt mà, phải không? Thế nhưng, tôi tin rằng ai cũng có những lúc cảm thấy buồn bã, chán nản và cảm thấy mình quá cô đơn, lạc lõng trong thế giới này, và tôi cũng không ngoại lệ. Hãy mở rộng trái tim, nghĩ khác đi bạn sẽ nhìn thấy nụ cười của mình!

Mỗi ngày trôi qua là một bài học đối với chúng ta và mỗi ngày trôi qua ta lại cảm nhận về cuộc sống nhiều hơn....

Niềm vui, hạnh phúc, âu lo,..và dĩ nhiên là có những khoảnh khắc bạn và tôi cảm nhận được rằng mình quá nhỏ bé trong thế giới này. Và.. đã có lúc bạn tự cho sự có mặt của mình trên đời là vô nghĩa, vì bạn cảm nhận được rằng bạn chẳng được ai quan tâm, bạn bị bỏ rơi giữa một nhóm bạn thật đông, bạn thì chẳng có ai để nói chuyện trong khi tất cả mọi người đều đang chơi vui vẻ với nhau,... Và rồi bạn buồn, bạn suy nghĩ và cố tìm ra những lí do khiến bạn không thể hòa nhập với họ, bạn tự hỏi mình có xấu xí hay có vấn đề gì không?....Và rồi bạn tự đặt ra cho bản thân hàng ngàn câu hỏi, bạn không cho phép bản thân mình chấp nhận mình cô đơn nhưng chính những việc bạn đang làm càng làm cho bạn buồn bã hơn.

Tại sao cứ quanh quẩn mãi trong những nỗi buồn? Đời vui lắm mà!

Có phải lúc đó bạn cố tỏ ra vui vẻ, bạn luôn mỉm cười một cách gượng, ánh mắt tìm kiếm xung quanh và hy vọng sẽ có ai đó đễn gần để bạn bắt chuyện để bạn hết lạc lỏng. Hoặc bạn tỏ ra mình bận rộn, khi cầm chiếc điện thoại rồi lên facebook lướt lên xuống. Mặc dù bạn chẳng quan tâm rằng thông báo là gì và bản tin hôm nay có gì vui. Bạn chỉ muốn làm vậy để che đậy nỗi buồn của mình, để ai đó trông thấy bạn, để mọi người nghĩ rằng bạn không cô đơn,...nhưng chẳng ai quan tâm cả..

Tại sao cứ quanh quẩn mãi trong những nỗi buồn? Đời vui lắm mà!

Thay vì như vậy thì tại sao bạn không sớm nhận ra bạn không phù hợp với đám đông kia, không phải bạn có khuyết điểm gì mà vì bạn với họ không đồng cảm với nhau, ở đó chỉ là nơi cho những người năng động, hoạt bát còn bạn thì ít năng động hơn. Hay nơi đó có những quan điểm mạnh mẽ còn bạn thì quá nhẹ nhàng. Và bạn hãy nhớ đến nhóm bạn thân của bạn, nhóm mà có những cô gái hoặc những chàng trai giống bạn, nhóm mà khi ở đó bạn cảm thấy mình luôn vui vẻ, luôn cười một cách thoải mái nhất, và là nơi bạn chính là bạn mà không phải là ai cả.

Đừng cứ đứng nhìn người ta vui vẻ còn mình thì cứ buồn tẻ nữa, hãy ra về với một cuộc hẹn đến đám bạn của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui đích thực của cuộc sống.

Tại sao cứ quanh quẩn mãi trong những nỗi buồn? Đời vui lắm mà!

Đôi khi trong cuộc sống phải biết ai? nơi nào? và cái gì? phù hợp với mình, khi đó bạn mới tìm thấy giá trị của bản thân!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN