Biểu hiện rõ của việc thương yêu ai đó thật lòng đó là nỗi nhớ, gò bó từng phút giây. Có lúc chỉ mới vừa gặp đây thôi, nhưng khi tạm biệt vài phút đã thấy nhớ rồi. Có khi nào... anh thấy nhớ em chưa? Anh thương cô ấy, rồi nhưng lúc anh buồn nhất anh lại tìm đến em. Rồi vô tư anh tâm sự với em, em lắng nghe nhưng rồi im lặng khóc trong tim, anh nói những điều hạnh phúc bên cô ấy mà vô tâm để em nặng lòng...

Phố đông người, tìm hoài chẳng thấy bóng dáng anh đứng chờ em ngày nào. Rồi, chợt em nhận ra em đã để mất anh lúc nào chẳng hay.

Từ đầu em đã cảm nhận được rằng, tình cảm của mình rất mong manh, hạnh phúc của mình rất lạc lõng. Có lúc, em nhận ra rằng có lẽ chỉ có mình thích anh thật nhiều nhưng còn anh xem tình cảm của em chỉ là tình cảm của một đứa con nít. Rồi anh chỉ dành tình cảm của em như một người em gái.

Anh nói trong mắt anh thì em chỉ là một đứa con nít, nghịch ngợm rồi những lúc nói thích anh thì anh chỉ xem đó là lời nói giỡn, em hiểu... nhưng em không thể chấp nhận. Vì em thật lòng!

Em hiểu, em cảm nhận được rằng em không thể bằng cô ấy. Một người có thể sẽ cho anh cảm giác yêu thương nhiều hơn bao nhiêu lần em. Em xa anh, cô ấy ở gần anh.

Mình xa nhau rồi, có lẽ em là người cô đơn. Chỉ mình em cô đơn...

"Hãy cứ bước đi, đừng quay đầu nhìn lại... "

Anh cứ đi đi, em sẽ chẳng còn nhõng nhẽo 'đòi' anh là của em nữa đâu. Anh xem em là một đứa em gái thì em cũng chấp nhận vậy. Chỉ miễn sao anh vui, có lẽ trái tim em cũng đỡ nhói hơn. Những kỉ niệm này, em xin giữ lại trong tim.

Biểu hiện rõ của việc thương yêu ai đó thật lòng đó là nỗi nhớ, gò bó từng phút giây. Có lúc chỉ mới vừa gặp đây thôi, nhưng khi tạm biệt vài phút đã thấy nhớ rồi. Có khi nào... anh thấy nhớ em chưa?

favim

Anh nói trong mắt anh thì em chỉ là một đứa con nít, nghịch ngợm rồi những lúc nói thích anh thì anh chỉ xem đó là lời nói giỡn, em hiểu... nhưng em không thể chấp nhận. Vì em thật lòng!

Anh thương cô ấy, rồi nhưng lúc anh buồn nhất anh lại tìm đến em. Rồi vô tư anh tâm sự với em, em lắng nghe nhưng rồi im lặng khóc trong tim, anh nói những điều hạnh phúc bên cô ấy mà vô tâm để em nặng lòng...

Em đã chọn cách xa anh, để mặc anh hạnh phúc, để mặc lúc anh buồn muốn tìm đến em.

Em muốn dừng lại để trái tim mình thôi vương vấn, thôi nhói đau khi nhớ anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN