Anh biết không càng ngày em càng tin vào duyên phận, càng tin không có gì là mãi mãi. Và em cũng không tin vào chuyện chàng trai 17 tuổi gì đó đâu, em chỉ biết nếu có duyên có phận dù có qua nửa vòng trái đất mình sẽ lại về bên nhau thôi. Quy luật trên cuộc đời chả có gì là bất biến, chả gì là vĩnh cửu nhưng cho đến vẫn giờ người em yêu vẫn là anh, giữa hàng vạn người em vẫn thấy được anh và cả thế giới 7 tỉ người em vẫn gọi tên anh là '' Hiện tại ''.

Cuộc đời này ở đâu đó sẽ có một nửa riêng của mỗi chúng ta. Yêu nhau không phải tất cả tôi nhận ra điều đó khi mình đã rời xa nhau. Em là cô gái có tuổi thanh xuân lầm lỡ quá khứ đầy tổn thương nên tôi càng không tin vào tình yêu bất tử, tình yêu bất diệt như ngôn tình. Nhưng cho đến khi tôi gặp được anh, anh giúp tôi quên đi quá khứ lại một lần nữa chân thành vì tôi lại tin rằng cuộc đời này sẽ không bấtcông với mình như vậy đâu.

Nhưng tôi đã lầm người đó vẫn ra đi cho nên rốt cuộc rằng cuộc đời mà người phải đến sẽ đến, người phải đi sẽ đi. Có duyên có xa cũng đến, không có duyên dẫu gần cũng chỉ là bạn không hơn được. Số phận sẽ không vì bạn đã từng vấp ngã, đã từng tổn thương cho bạn một cái kết viên mãn. Chả vì tôi là người đã nếm đau khổ mà lại cho tôi hạnh phúc. Vui vẻ phút trước phút có thế bật khóc phút sau, nắm tay ta hôm nay không có nghĩa là bên ta được suốt cuộc đời. Ông trời không phải lúc nào cũng chiều lòng người. Không phải ai cũng dễ dàng tìm được một nửa trọn vẹn giữa 7 tỉ người.

Là một cô gái từng bị tổn thương, em hiểu rằng trên đời này không có tình yêu vĩnh cửu....

Tôi tin nếu có duyên, dù giữa một tỉ người chúng ta vẫn nhìn thấy nhau. Nhưng không phải đàn ông ai cũng chân thành, không phải vì bạn từng lẫm lỡ đau khổ mà dịu dàng, sẵn sàng che chở bạn đến mãi về sau. Vì là người đã từng trải, sau mỗi lần đổ vỡ, tôi sẽ không đau buồn như trước vì tôi biết chả gì là mãi mãi không nên hành hạ bản thân vì những thứ vốn không thuộc về mình.

Rồi đến lúc tôi sẽ chẳng muốn nghe nhạc buồn, chẳng muốn cố gắng để đeo đuổi một người nữa mà chỉ muốn ngồi yên chờ đợi, rồi lại tự nhủ mình là ban đêm họ là ban ngày hay người lại cũng vậy thôi cứ như đuổi theo nhau mà mãi chẳng là của nhau. Con đường ngược chiều liệu chúng ta có chạm mặt nhau?

Là một cô gái từng bị tổn thương, em hiểu rằng trên đời này không có tình yêu vĩnh cửu...

Đàn ông thông minh luôn chọn những '' Người đàn bà cũ '' người phụ nữ phải chịu nhiều tổn thương bởi cố ấy là người rất thật lòng, cô ấy sẽ không bao giờ làm tổn thương người khác như cách họ đã làm với cô ấy, bởi càng tổn thương cô ấy cô ấy sẽ đặt mình vào vị trí của người khác, cô ấy sợ đau và họ không mở lòng với người họ không có tình cảm, họ không muốn ai đau thương cả.

Chàng trai nào đó à! Nếu yêu một cô gái đã có trái tim nhiều lần vụn vỡ thì nhất định hãy tạo cảm giác an toàn bình yên cho cô ấy, hãy lấy hành động hay vì lời nói, dù có vất vả hãy cố gắng làm cô ấy động lòng, cái gì khó khăn lúc đầu mới đáng quý phút sau. Đừng rời bỏ cô ấy đừng để cô ấy không tin rằng trên đời này TÌNH YÊU không có thật. Đừng vẽ cho cô gái đau khổ ấy cả thế giới, tất cả màu hồng, cả tương lai rồi lại bỏ cô ấy đi ngày bão tố bập bùng. Chỉ cần anh chân thành cô ấy sẵn sàng vì anh mà bỏ qua hết quá khứ đau thương sẽ gọi anh là '' hiện tại '' sẽ nắm tay anh, ôm lấy anh yên tâm cái ôm cái nắm tay dù không quá chặt nhưng nó sẽ cho anh biết thế nào là trọn vẹn.

Là một cô gái từng bị tổn thương, em hiểu rằng trên đời này không có tình yêu vĩnh cửu...

 

Viết cũng thế thôi, ai sẽ là người hôn lên những nỗi buồn cực đại, sẽ là điểm dừng của cuộc đời tôi chứ, nói thì nói là vậy thôi chứ người đó là ai tôi cũng không hiếu kì nữa, người cần đến cũng sẽ đến mà thôi, chào tất cả chào quá khứ và hôm nay tôi buồn.Là một cô gái từng bị tổn thương, em hiểu rằng trên đời này không có tình yêu vĩnh cửu...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN