Em không phải ca sĩ hát về anh bằng những ca tình ngôn tình đâu, cũng chả phải họa sĩ vẽ lên hình ảnh một cách thật đẹp như em vẫn thấy, em chỉ là người bình thường và yêu anh 1 cách không bình thường mà thôi. Ngôn tình một tí thôi trước giờ em yêu nhất là biển còn hiện tại anh là đặc biệt nhất trong lòng em. Trái tim anh, là nơi dù đi đến tận cùng thế giới em vẫn muốn quay trở về

Lần đầu tiên em biết cảm giác cảm nắng một người thực sự là thế nào. Với con người hay đanh đá chảnh chọe như em lần đầu tiên có cảm giác thích một người như thế. Chàng trai có vẻ ngoài nhìn rất lạnh lùng, ít nói, đôi mắt khi nhìn người mình ghét trông đáng sợ. Nhưng thật ra khi cười lại có một nụ cười rất đẹp, rất đáng yêu.

Là người vô cùng có trách nhiệm học giỏi nữa chứ, ít khi an ủi ai những nếu an ủi người khác sẽ làm người nghe rất ấm lòng.

Anh cũng rất hay nghe tôi tâm sự, nghe chăm chú mà chả đáp lại câu gì cả. Cho đến bây giờ chưa bao giờ em có đủ can đảm để tỏ tình nhưng thực sự có lẽ trước giờ em chưa từng gặp ai đặc biệt đến thế.

Trái tim anh, là nơi dù đi đến tận cùng thế giới em vẫn muốn quay trở về...

Không dám nói ra, nhưng lại muốn có một quan hệ thật rõ ràng thật đặc biệt, đặc biệt đến mức không phải là yêu sâu đậm, không phải bạn bè bình thường mà là người đặc biệt trong mối quan hệ đặc biệt. Con gái thường sợ chủ động em cũng chả dám nói ra trước, lần nào cũng anh cười là em lại nhìn trộm, nó cứ đáng yêu thế nào. Chả biết mối quan hệ có đi được xa đến đâu cứ như bây giờ không phải giống một cặp tình nhân, nhưng nhiều khi em cũng thấy ngoài em ra anh ít nói chuyện với ai nhiều như thế.

Chả giỏi văn vở, vẽ hay nhạc gì cả nhưng chắc chắn nếu miêu tả về anh em sẽ chẳng kém một nhà văn nào đơn phương không phải lúc nào cũng chán ngắt đâu, cuộc tình đơn phương này thật đẹp tuy chưa một lần anh mở lời nói thích hay đáp trả nhưng anh lại rất hay dành thời gian nghe em nói những chuyện mặc dù xàm xí mà anh vẫn chăm chú. Nghe xong dù không chả lời nhưng mỉm cười một cái.

Trái tim anh, là nơi dù đi đến tận cùng thế giới em vẫn muốn quay trở về...

Em chỉ thích gọi tên anh thật khác thường, khác những cô gái khác gọi, dù thời gian thích anh không được lâu nhưng có vẻ em lại nhận được rất nhiều thứ. Nhất là ở kì thi quan trọng nhất cuộc đời anh vẫn là động lực cho em cố gắng. Em không rõ mình có can đảm tỏ tình không nhưng em chỉ biết rằng dù có yêu nhau hay không anh vẫn luôn là con mèo không có miệng giống hello kitty, nghe tất cả, hiểu tất cả, chỉ có điều là im lặng thôi.

Em chẳng ảo tưởng chỉ là cảm nhận được điều đó. Mong trong thời gian tới chúng ta sẽ thân thiết hơn, và một ngày không xa chúng ta sẽ nói chuyện với nhau với một tư cách khác...

Trái tim anh, là nơi dù đi đến tận cùng thế giới em vẫn muốn quay trở về. Chỉ cần đủ chân thành em tin nhất định anh sẽ rung động.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN