Không có chàng trai nào không muốn làm người yêu mình vui vẻ. Hát cho người ấy nghe là một trong những việc đơn giản nhất mà có hiệu quả nhưng ít ai làm được điều này... Đừng tự ti vì giọng hát của mình nhé các chàng trai. Nếu bạn hát hay thì cô ấy phải lắng nghe thật kĩ từng lời hát mà bạn muốn gửi gắm tình cảm vào đó. Nếu giọng hát bạn không được tốt thì cô ấy sẽ tủm tỉm cười khi nghe bạn hát thôi. Đằng nào thì cũng làm cho cô ấy vui đúng không?

Con trai à! Hãy hát cho cô gái của bạn nghe mỗi tối trước khi ngủ. Vì đó là những gì mà con gái thích nhất ở chàng trai của mình.

Nếu bạn hát hay thì tốt còn không thì chả sao cả bởi vì cô gái của bạn chỉ cần nghe người đàn ông của mình hát là đã thích lắm rồi.

Có thể ngay lúc đó, cô ấy sẽ chê bạn hát dở nhưng không đồng nghĩa với việc không nghe đi nghe lại bản nhạc của bạn nhiều lần, thậm chí còn vu vơ hát theo giống như hai bạn đang song ca với nhau vậy.

Thay vì nghe ca sĩ hát con gái lại thích nghe chính chàng trai của mình thỏ thẻ bên tai hơn.

Đừng tự ti vì giọng hát của mình nhé các chàng trai.

Anh đã bao giờ hát cho người yêu mình nghe chưa?

Nếu bạn hát hay thì cô ấy phải lắng nghe thật kĩ từng lời hát mà bạn muốn gửi gắm tình cảm vào đó. Nếu giọng hát bạn không được tốt thì cô ấy sẽ tủm tỉm cười khi nghe bạn hát thôi. Đằng nào thì cũng làm cho cô ấy vui đúng không?

Con gái thích thú khi nhìn khuôn mặt chàng trai của mình lúc anh ấy đang " phiêu " cùng bản nhạc. Lúc đó các chàng trai trông rất lịch lãm và đáng yêu vô đối. Điều hạnh phúc nhất là các cô gái có thể cảm nhận được từng dòng cảm xúc mà chàng trai của mình đưa vào bài hát đó.

Giọng nói quen thuộc đến cỡ nào đi nữa khi hát cũng sẽ rất khác. Giọng bạn càng ấm thì người ta sẽ càng thích. Không những thế bạn còn có thể bộc lộ những điều mà khó nói với nhau.

Anh đã bao giờ hát cho người yêu mình nghe chưa?

Nếu bạn biết đệm guitar nữa thì chàng tốt. Chắc hẳn cô ấy sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hút của bạn đâu.

Tóm lại, nếu bạn chưa hát cho người yêu mình nghe lần nào thì nên tập dần đi nhé. Còn bạn nào đã thử rồi thì hãy tiệp tục đi. Hát những bài nhạc giàu tình cảm một chút bạn sẽ thấy ả 2 như gần nhau thêm. Và đừng quên nhắc cô gái của mình hát nữa nhé.

Chúc các bạn có những cảm xúc thật mới mẻ khi hát cùng nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN