Mơ về soái ca là không sai nhưng cũng đừng để ngu muội , ảo tưởng về nó. Trên đời có mấy ai hoàn hảo đâu, soái ca lại càng hiếm. Là con gái thông mình thì đừng yêu soái ca mà hãy yêu một người mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc khi bên nhau. Tôi cũng từng mơ về người đàn ông giống như soái ca nhưng đó chỉ là trước khi gặp anh. Tôi bỏ qua mọi tiêu chuẩn đã đặt ra mà dành trọn trái tim này cho anh. Tôi nghĩ chúng ta không nên tìm kiếm soái ca cho xa xôi, cực nhọc. Hãy tìm ra điểm đặc biệt của người ấy- những người luôn bên cạnh ta cho dù họ không hoàn hảo nhưng ít ra họ dành cho ta những điều đơn giản nhưng hạnh phúc.

Dạo gần đây, các cô gái thường dùng " soái ca" để làm tiêu chuẩn cho người yêu.

Soái ca là người đàn ông tuyệt vời, đúng chuẩn Mr.Right, là người mà các cô gái nào cũng muốn sở hữu. ( Muốn biết soái ca là ai, hãy nhờ ‘bác’ Google nhé) Nhưng người đó chỉ tồn tại trong ngôn tình mà thôi.

Còn chúng ta, tìm được người yêu thương mình đã khó huống gì tìm được soái ca.

Và tôi, tôi nghĩ tôi không có được soái ca nhưng đã tìm được người cũng gần gần như soái ca. Ít nhất người ấy thương tôi.

Soái ca của tôi không phải người đàn ông mà mọi cô gái đều yêu mến, anh ấy chỉ là một người bình thường với " nhan sắc " cũng bình thường không kém.

Con gái thông minh thì đừng yêu soái ca!

Soái ca của tôi không vận những bộ vest sang trọng, lịch lãm anh thường những chiếc áo thun quần jeans đơn giản.

Soái ca của tôi không giỏi ăn nói như người khác thậm chí anh còn dở tệ khoản này.

Soái ca của tôi không có nhiều tài lẻ để khiến các cô gái mê mụi

Soái ca của tôi không phải người đàn ông lạnh lùng, ít nói mà cũng không phải người hay nói nhưng anh không thểm im lặng trong thời gian dài được.

...

Soái ca của tôi không từ trong ngôn tình bước ra nhưng tôi tin tưởng anh, tôi yêu anh vì anh có được trái tim yêu thương một cách cháy bổng.

Anh dành cho tôi những điều tuyệt với nhất, mà đối với tôi đó là những điều hãnh phúc nhất hiện tại.

Con gái thông minh thì đừng yêu soái ca!

weheartit

Anh không biết dùng ngôn ngữ để thể hiện tình cảm, nhưng anh hay dùng hành động để chứng minh tình cảm mà anh dành cho tôi.

Anh cũng như những người con trai khác, cũng muốn làm cho người yêu mình hạnh phúc nhưng ngặt nỗi anh không biết một chút gì về hai chữ lãng mạn cả. Vậy nên anh rât sợ tôi so bì với người khác nên anh tập xem những bộ phim Hàn Quốc tình cảm sướt mướt ấy để đem ra cuộc sống của chúng tôi.

Anh không quyền lực như soái ca, nhưng anh luôn tôn trọng tôi hay nói cách khác anh sợ tôi giận anh.

...

Tôi cũng từng mơ về người đàn ông giống như soái ca nhưng đó chỉ là trước khi gặp anh. Tôi bỏ qua mọi tiêu chuẩn đã đặt ra mà dành trọn trái tim này cho anh. Tôi nghĩ chúng ta không nên tìm kiếm soái ca cho xa xôi, cực nhọc. Hãy tìm ra điểm đặc biệt của người ấy- những người luôn bên cạnh ta cho dù họ không hoàn hảo nhưng ít ra họ dành cho ta những điều đơn giản nhưng hạnh phúc.

Nói tóm lại, mơ về soái ca là không sai nhưng cũng đừng để ngu mụi, ảo tưởng về nó. Trên đời có mấy ai hoàn hảo đâu, soái ca lại càng không. Là con gái thông mình thì đừng yêu soái ca mà hãy yêu một người mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc khi bên nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN