Tình yêu học trò là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời, sự ngây ngô trong từng khuôn mặt, sự ngại ngùng trong từng ánh mắt đã làm nên sự đáng yêu và là dấu ấn khó phai cho đến tận cuối đời. Tình yêu học trò không cầu kì, phức tạp và không nhiều sự toan tính như những cuộc tình của người trưởng thành. Niềm vui đôi khi chỉ là đi học mỗi ngày để nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc đó. Và buồn bã khi hôm nay người ấy bệnh, không đến lớp được.

Ở đây, khoan hãy nói đến tình yêu tuổi học trò có nên hay không. Nhưng dù sao đi nữa ta cũng không thể phủ nhận được sự thú vị của nó.

Đã là học trò thì khó tránh khỏi những sự rung động ngây ngô đầu đời của những trái tim đang lớn.

Tình yêu học trò cũng có thể xem như một cuộc tình đẹp nhưng chẳng qua cái cách mà nó diễn ra không rắc rối như những chuyện tình sau này

Tình yêu học trò là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời, sự ngây ngô trong từng khuôn mặt, sự ngại ngùng trong từng ánh mắt đã làm nên sự đáng yêu và là dấu ấn khó phai cho đến tận cuối đời.

Tình yêu học trò không cầu kì, phức tạp và không nhiều sự toan tính như những cuộc tình của người trưởng thành. Niềm vui đôi khi chỉ là đi học mỗi ngày để nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc đó. Và buồn bã khi hôm nay người ấy bệnh, không đến lớp được.

Tình yêu tuổi học trò luôn đáng trân trọng!

Những điều không thể quên ở tình yêu học trò là những lần trộm nhìn nhau rồi sau đó ngượng ngùng khi bị bắt gặp, là những lần hỏi bài nhau nhưng cuối cùng chẳng hiểu gì vì chỉ lo nhìn người?.Hay những lần bị bạn nè trêu chọc, chỉ biết cười và lặng im. Hoặc chỉ là những lần khẽ chạm tay nhau nhưng cũng đủ sưởi ấm trái tim. Những lần chở nhau trên đường về, trốn thầy cô nhưng cũng bị phát hiện và chạy té khói?? Là những lần giận hờn vu vơ khiến người ấy phải điêu đứng khổ sở vì tội không thuộc bài...

Có rất nhiều khoảnh khắc đẹp trong tình yêu ấy, mà mỗi con người phải trải qua mới hiểu được hết những cảm xúc khó tả đó

Tình yêu tuổi học trò luôn đáng trân trọng!

tình yêu học trò- cũng có thể là tình yêu đầu thì lúc nào cũng chóng vánh nhưng là kí ức khó phai mờ nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Có thể là tình yêu đầu nhưng là người cuối cùng sánh bước cùng nhau. Cũng có thể chỉ là kỉ niệm mà mỗi khi nhắc lại phải bật cười và thẹn thùng.

Tình yêu tuổi học trò đẹp lắm mọi người ạ. Vì thế xin các bạn đừng làm nó biến chất bằng những thứ phù phiếm của hiện tại

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN