Anh là ai và vì lí do gì mà bước vào cuộc đời em để rồi làm đau em đến thế? Ngần ấy thời gian, em cứ nghĩ mình đã quên được anh, quên đi những thứ đã từng thuộc về em. Em nhận ra rằng khoảng thời gian không có anh, mọi thứ không ổn như hằng ngày em vẫn nghĩ. Người ta bên cạnh, an ủi chăm sóc em, vậy mà em không thể nào mở lòng ra được.

Ngần ấy thời gian, em cứ nghĩ mình đã quên được anh, quên đi những thứ đã từng thuộc về em. Em nhận ra rằng khoảng thời gian không có anh, mọi thứ không ổn như hằng ngày em vẫn nghĩ. Người ta bên cạnh, an ủi chăm sóc em, vậy mà em không thể nào mở lòng ra được.

Tất cả chỉ vì anh, vì hình ảnh của anh dường như trở thành thứ gì đó quan trọng của cuộc đời em. E luôn buộc mình phải chấp nhận sự thật, phải tập quen dần với cảm giác không có anh.

Em luôn mặc định rằng sẽ có người yêu em nhiều hơn anh. Và có lẽ em đã gặp được người đó. Nhưng tiếc rằng em không làm cho bản thân mình thương người đó như em đã từng thương anh. Rất nhiều.

Tổn thương rồi ai làm em hạnh phúc tiếp đây?

Em biết mình rất ngốc khi từ chối người thương em, chỉ để giữ lại trong tim chút hi vọng về người cũ. Em cảm thấy có lỗi với người ta, có lỗi với bản thân và có lỗi với trái tim.

Em thật ích kỉ khi muốn có người san sẻ nỗi buồn về anh nhưng em lại không thể mở lòng ra để đón nhận người mới được. Trái tim em dường như bị anh làm tổn thương đến nỗi mà nó kháng cự, đề phòng với tất cả mọi thứ.

Ngay lúc này, nó vẫn đang đập những nhịp yếu ớt. Bởi vì chính anh, ngươi đã khiến nó nồng nhiệt, bây giờ lại cướp mất sự sống của nó.

Em cố gắng không để mình ngã gục trước anh, nhưng thực sự em không thể. Em biết bây giờ dù có nói bao nhiêu lời đi nữa thì cũng không thể nào quay lại bên nhau được. Nhưng em chỉ mong có một lúc nào đó, anh thử nghĩ về em, về cô gái đã từng thương anh rất nhiều, đã từng bên anh, từng khiến trái tim anh rung động. Chỉ một lần thôi nếu như thấy chạnh lòng thì xin anh hãy trở lại... Dù chỉ một lần...

V.T.L.V

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN