Như vậy thì đợi đến bao giờ đây, đừng tự vùi mình trong những khuôn khổ kìm hãm. Mở lời trước khó đấy, thực sự rất khó, nhưng giữa điều đó so với việc người mình thầm thương trộm nhớ không biết được điều đó thì quá là đáng tiếc. Thương ai hãy bày tỏ, phải thử mới biết được, không cần vồ vập, chỉ cần chân thành, có như vậy mới không hối tiếc quãng đời sau này được.Có những đứa bạn nghĩ rằng nó chưa có người yêu thực ra đang có một tình yêu đáng ngưỡng mộ, con người hơn nhau ở sự bày tỏ mà.

Con gái dễ cảm nắng vì nụ cười, sự nhẹ nhàng và một vài câu quan tâm chân thành như vậy đấy. Một cô gái dù Tomboy hay kiêu kì thế nào cũng chỉ là một cô gái, phái yếu mà. Ai cũng cần một bờ vai tựa vào khi mệt mỏi, cần ngồi sau xe máy, dựa lưng và ôm ai đó trong cái mùa đông giá buốt này chứ.

Trên cuộc đời này có phải ai cũng may mắn tìm được người khiến mình rung rinh mong nhớ tha thiết như vậy đâu, nếu có được cảm giác ấy, hãy cho mình là người may mắn. Vậy thì nắm bắt một chút đi, dù mình là con gái, dù người ta chẳng chủ động nhắn tin trước.

Cứ vào zalo mãi chả gõ nổi, xoá rồi viết, viết rồi xoá, cứ muốn nhắn tin mà sợ người ta xa lánh...Cứ như vậy rồi vuột mất nhau dễ dàng như vậy, can đảm lên tí nào. Hãy nhắm mắt nhắm mũi mà nói những gì chân thành nhất, nếu người ta không thích thì đành chịu vậy, quê một cục rồi dần cũng hết, nhưng mà buồn thật, đau thật.

Thương ai thì cứ nói ra, con gái nhé!

Cơ mà nếu được đáp trả thì sao, năm mươi năm mươi mà, có nhiều anh chàng nhát gái đến mức cũng thinh thích đấy, nhưng có cả ngàn lí do cứ không nói ra được lời nào, thì tóm lại cũng là sợ người ta từ chối, sợ khi nói ra ngay cả nhìn ngắm đằng sau, nói chuyện tự nhiên với nhau cũng không còn được nữa. Như vậy thì đợi đến bao giờ đây, đừng tự vùi mình trong những khuôn khổ kìm hãm. Mở lời trước khó đấy, thực sự rất khó, nhưng giữa điều đó so với việc người mình thầm thương trộm nhớ không biết được điều đó thì quá là đáng tiếc.

Thương ai hãy bày tỏ, phải thử mới biết được, không cần vồ vập, chỉ cần chân thành, có như vậy mới không hối tiếc quãng đời sau này được.Có những đứa bạn nghĩ rằng nó chưa có người yêu thực ra đang có một tình yêu đáng ngưỡng mộ, con người hơn nhau ở sự bày tỏ mà.

"Hi vọng những ai tỏ tình và những ai nghe lời tỏ tình đều có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN