Mèo, một sinh vật kỳ lạ, cá tính, không đứa nào giống đứa nào và khiến bao cô nàng chao đảo. Mèo là xinh, là dễ thương.

Tại sao mèo lại hay được các cô nàng yêu đến thế? Bởi vì chúng đáng yêu, chúng mềm mượt, chúng hay đòi hỏi, chúng dễ quên, và chúng phụ thuộc.

Những cô nàng yêu mèo và đáng yêu như mèo

Những cô nàng yêu mèo là những cô nàng cần nhiều tình cảm và sự quan tâm. Nếu có một con mèo, có thể đơn giản bạn thích có vật nuôi, hoặc là một cô nàng yêu mèo chính hiệu, có từ hai con mèo trở lên thì chắc hẳn phần nào cô nàng muốn có nhiều sự quan tâm hơn. Mèo thường hay quấn người, cô nàng nuôi mèo với hy vọng chúng yêu cô, cần tình cảm của cô, bù cho tình cảm cô cần từ những người xung quanh cô. Và thế là, cô nàng cảm thấy tình cảm của mình được đáp lại, mặc dù theo một cách không tính tế cho lắm từ những con mèo hay chỉ biết đòi hỏi.

Những cô nàng yêu mèo là những cô nàng dễ quên, cũng như mèo, bình thường ngoan đáng yêu là vậy. Bỗng dưng một hôm nghịch đến nỗi cô nàng không thể ngủ được, rồi chạy nhảy phá đồ quanh nhà, làm cô nàng tức điên lên, đá đít một cái. Vậy mà 5’ sau nó đã quên rồi, lại chạy ra quấn quấn, đòi ăn, chứ không như chó sau đó hờn hờn giận chủ đâu.

Những cô nàng yêu mèo là những cô nàng thích được che chở, cũng như mèo, chẳng thể nào không phụ thuộc vào cô nàng, Bình thường cứ bơ bơ, đến khi cô nàng bơ thì thế nào cũng sán vào dụi dụi, muốn cô nàng vuốt cằm, gãi đầu. Lúc đó trông nàng mèo hạnh phúc và thỏa mãn lắm, quên hẳn 10’ trước mới bị đá đít luôn.

Những cô nàng yêu mèo và đáng yêu như mèo

Những cô nàng yêu mèo là những cô nàng hay khóc. Mèo lúc này đóng vai bình vôi, không như chó mặt sẽ băn khoăn và ra hít ngửi tìm hiểu trông rất tình cảm, mèo thì chỉ đứng nhìn thôi và không làm gì cả. Hoặc sẽ phải làm khăn giấy cho cô nàng ôm ghì vào rồi khóc thỏa thích. Cô nàng cảm thấy hơi bực do chẳng cảm thấy được chia sẻ gì cả vì nó cứ trơ ra, nhưng ôm mèo vừa thích vừa ấm, nó lại chẳng than vãn gì, thế nên cũng được.

Thực ra, nếu có thể lựa chọn mèo nhà mình biết nói, chắc cô nàng sẽ không thích đâu, vì khi đó nó sẽ kêu ca cả ngày, rồi trêu đùa những điều dở hơi các cô nàng làm như đứng trước gương nhảy theo nhạc K-Pop, hay cười khúc khích hâm dở khi lướt News feed Facebook, khi stalk người mình thích, hoặc những lúc nghe nhạc sến tâm trạng nữa, cô nàng sẽ không cảm thấy tự nhiên đâu.

Những cô nàng yêu mèo và đáng yêu như mèo

Vậy nên mèo thì phải kêu meo meo, phải nghe lời, phụ thuộc, vậy mới giúp các cô nàng đỡ buồn, giảm stress khi những điều xung quanh cuộc sống của cô nàng không như mong muốn, không thể điều khiển được. Mèo là điều duy nhất khiến các cô nàng cảm thấy mình quan trọng. May quá trên đời lại có mèo.

Các chàng trai yêu mèo thì sao? Những anh chàng càng yêu mèo thì càng ngọt ngào và vị tha phải không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN