Có phải những lời hứa chỉ có giá trị khi ta còn bên nhau? Có phải những lời người trao cho ta là thật lòng? Có phải cứ bên nhau là sẽ mãi thuộc về nhau... Người từng hứa sẽ bên em dẫu giông bão có như nào đi chăng nữa... Nhưng nay người đã đi đâu mất rồi!

Ta đã cùng bên nhau qua những năm tháng của tuổi thanh xuân khi hạnh phúc được vun đắp bởi sự ngây ngô đến ngọt ngào của mùa xuân năm ấy. Là những ngày tháng nắm đôi tay vượt qua bão giông cùng với nụ cười luôn trên môi. Là cảm giác rung động của những ngày tuổi niên thiếu khi chập chững cảm nhận được tiếng yêu đầu tiên!

Có phải những lời hứa chỉ có giá trị khi người ta còn bên nhau?

Nhưng rồi khát vọng tuổi trẻ, hoài bão cùng với những ước mơ đã mang anh đi xa để mặc cho đôi mắt ướt nhòe vì lệ lăn dài trên đôi gò má xanh xao đến gầy gò của em. Là những cảm giác cô đơn đến lạnh người khiến đôi vai gầy của em run lên khẽ nức nở. Anh bỏ mặc em lại giữa những thăng trầm trong bão tố cuộc đời, bỏ em lại chơ vơ giữa màn đêm với sự nhung nhớ cùng với một trái tim khô cằn đấy vết xước đang hằn lên đau đớn.

Có phải những lời hứa chỉ có giá trị khi người ta còn bên nhau?

Nhưng em vẫn chờ, vẫn chờ anh trong sự ngây thơ khờ dại dẫu biết rằng anh sẽ không quay trở về bên em. Em vẫn chờ những tia nắng ban mai sẽ mang tuổi thanh xuân tươi đẹp kia về.... Em vẫn chờ những cơn mưa sẽ cuốn theo những kí ức ngọt ngào đầy đau đớn mà anh đã để lại....

Giông bão nào em cũng sẽ cùng anh vượt qua, nhưng sao cơn bão này lại cuốn anh đi mất rồi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN