Khi chúng ta ôm nhau từ phía trước, đó là một cái ôm xiết giữ lấy nhau yêu thương từ hai phía. Khi đó, chúng ta chỉ thấy nhau mà không thấy cả thế giới, mà cả thế giới khi ấy cũng chẳng đáng màng bằng làn hơi ấm ta đang ôm trong lòng.

Anh nói anh thích được ôm từ phía sau.

Được ôm từ phía sau, là một cảm giác gì đó thật đặc biệt mà ai cũng thầm mong được đắm chìm vào.

Khi chúng ta ôm nhau từ phía trước, đó là một cái ôm xiết giữ lấy nhau yêu thương từ hai phía. Khi đó, chúng ta chỉ thấy nhau mà không thấy cả thế giới, mà cả thế giới khi ấy cũng chẳng đáng màng bằng làn hơi ấm ta đang ôm trong lòng. Dù ngoài kia có thế nào đi nữa, chỉ cần anh và em còn hiện diện âu yếm trong đáy mắt nhau là đủ.

Được ôm từ phía sau là một cảm giác rất đặc biệt...

Khi em ôm anh từ phía sau, anh có thể nhìn về một hướng khác, còn em nhìn anh. Đúng hơn là, em nhìn tấm lưng của anh, nhìn dáng hình anh. Khi đó em có thể dõi theo anh thật lâu mà không sợ ngại ngùng khi bất chợt bắt gặp ánh mắt anh.

Khi em ôm anh từ phía sau, chúng ta cùng nhìn về một phía. Em cùng anh đương đầu với cả thế giới này. Khi em ôm anh từ phía sau, em muốn nói rằng anh cứ yên tâm. Dù tất cả mọi thứ phía trước có phản bội anh, bỏ rơi anh hay chống lại anh, thì đằng sau anh vẫn luôn có em. Em sẽ không để anh gục ngã.

Được ôm từ phía sau là một cảm giác rất đặc biệt...

Khi em ôm anh từ phía sau, có thể anh sẽ không nhìn thấy, hay không quan tâm đến sự tồn tại của em. Anh phân tâm với bao nhiêu thứ đợi anh trên con đường phía trước. Nhưng chỉ cần anh quay lại, vào bất cứ lúc nào anh thấy mỏi mệt, em vẫn sẽ luôn ở đó.

Khi em ôm anh từ phía sau, em không cần vòng tay ấm áp của anh đáp trả lại. Có một thứ tình yêu như thế, thứ tình yêu chỉ đến từ một phía nhưng lì lợm chẳng bao giờ muốn bỏ đi. Có một thứ hạnh phúc như thế, hạnh phúc mang tên âm thầm, là can tâm đứng sau chẳng mong được sánh bước, nhưng chẳng bao giờ rời xa, chẳng sợ đường chia hai lối.

Được ôm từ phía sau là một cảm giác rất đặc biệt...

Anh có để ý không, mùa đông đã thổi làn hơi lạnh lẽo của nó vào từng ngóc ngách phố phường cũng như ngóc ngách con tim. Cái mùa tất cả những gì người ta thầm mong chỉ là một cái siết tay thật chặt, một cái ôm thật ấm. Vì còn gì tệ hơn là một mình co ro trong những ngày gió về? Hãy cho em ôm anh từ phía sau như thế này, chỉ cần nép vào lưng anh mà thôi, là thấy an tâm vì bao nhiêu cái lạnh hung hãn kia chẳng chạm được đến em. Chỉ cần anh cứ đứng đó thôi, chỉ cần anh đừng bỏ đi...

Chỉ cần cho em ôm anh từ phía sau thôi là đủ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN