Anh à, mình yêu nhau bình yên thôi anh nhé. Hãy để em nhìn thấy anh bên cạnh vào mỗi buổi sáng sớm. Mình cùng nhau ăn sáng, cùng nắm tay dạo phố, cùng đưa nhau đi khắp nơi. Chúng ta hãy yêu nhau thật bình yên, yêu nhau đến cuối đời đuợc không anh?

Cuộc sống ngày nay thật khắc nghiệt, và xô bồ. Anh biết không em luôn lo sợ khi một ngày kia anh sẽ hết yêu em, anh sẽ không còn chiều chuộng, nắm tay em nữa. Có lẽ, đó đều là những điều mà mọi cô gái đều lo lắng, sợ hãi. Và em cũng vậy anh à. Ngày qua ngày, khi em nhìn thấy bao tin tức mà cộng đồng mạng quan tâm về chuyện tình yêu của anh chàng quân sự bị nguời yêu "cắm sừng" chỉ trong 2 tuần xa nhau em thấy họ thực sự quá hồ đồ rồi anh nhỉ?

Trong câu chuyện ấy, ai sai, ai đúng sự thật như thế nào có lẽ chỉ những nguời trong cuộc mới hiểu. Họ yêu nhau sao khác chúng ta quá. Để rồi khi tình yêu vỡ đôi họ đều là những nạn nhận bị soi mói, bị chỉ trích. Liệu đó có phải là tình yêu, là sự trân trọng đối phuơng như họ đã từng. Tại sao nguời ta luôn yêu nhau vội vã, ồn ào, và đau khổ như vậy. Em không muốn chúng ta sẽ như thế, sẽ làm tổn thuơng nhau, dày vò nhau khi, chỉ là "nếu như" ta đã không còn nhìn chung một hướng, tim đã không chung một nhịp đập nữa.

Mình yêu nhau bình yên thôi, được không?

Mình yêu nhau bình yên thôi anh nhé!

Khi bình minh thức giấc, em vẫn nằm trong bàn tay ấm áp của anh, cùng anh đón ánh nắng ban mai, cùng anh bắt đầu ngày mới. Ta chào buổi sáng.

Mình yêu nhau bình yên thôi, anh nhé!

Mình hãy nắm tay nhau thật chặt, cùng nhau đi qua những con phố nhỏ, cùng nhau chuyện trò ở quán cafe góc xưa. Ta yêu những cơn mưa tí tách trên hiên nhà. Yêu nụ cuời rực rỡ duới tán lá, yêu nụ hôn nhẹ trên trán.

Rồi mai kia, cuộc sống có đổi thay, có khắc nghiệt như thế nào chúng ta hãy cứ yêu nhau bình yên thôi đuợc không anh? Em biết khi ta truởng thành mọi thứ sẽ thay đổi, rồi ta sẽ phải bận rộn với công việc, sẽ lo chuyện gia đình con cái và còn bao nhiêu mối quan hệ nữa, rồi có lúc ta sẽ mệt mỏi. Nhưng đó là chuyện của sau này, của tuơng lai và của ngày mai. Còn hiện tại em chỉ muốn yêu anh thôi.

Mình yêu nhau bình yên thôi, được không?

Cuộc đời vốn đã tất bật chúng ta gặp nhau đã là một chuyện khó khăn nên mình đã yêu nhau thì tại sao không gìn giữ nó, trân trọng và xây dựng nó. Em sẽ yêu anh, sẽ trân trọng và cùng anh xây dựng một ngôi nhà yêu thuơng nơi có tình yêu của anh và em. Mình cùng nhau trải qua những ngày hạnh phúc, những ngày khổ đau, vui suớng trong cuộc đời. Lặng lẽ đi bên nhau bên bờ biển xanh mát, cùng nhau hát bài hát dành riêng cho hai ta, cùng nhau cuời, cùng nhau yêu.

Ta hãy cùng mang tình yêu bé nhỏ đi khắp nơi xa, đến tận cuối trời ta vẫn bên nhau. Đi về muôn xa, đến nơi chỉ có mình ta, cùng nhau hoà thành một.

Mình yêu nhau bình yên thôi, được không?

Em biết rằng chuyện tình nào rồi cũng có sóng gió, cũng có cãi vã nhưng anh à,chúng ta rồi vẫn sẽ yêu nhau như ngày đầu đúng không anh? Chúng ta sẽ thì thầm vào tai nhau " anh yêu em" và "em yêu anh" nhé! Em và anh đều không cần ai biết, không cần cả thế giới quan tâm rằng mình như thế nào, chỉ cần ta đều biết rằng mình yêu nhau, yêu nhau chân thành, bình yên là đuợc anh nhỉ.

Anh có bảo em rằng, anh không dám chắc sau này anh có thể đi cùng em tới tận cuối đời không, nhưng anh dám chắc rằng những ngày đầu cho đến cuối cùng anh luôn yêu em chân thành nhất. Anh chỉ hứa rằng cho đến khi anh không còn là anh của em nữa thì anh vẫn luôn yêu em, bên em như thế. Chuyện tình của chúng ta nếu như, nếu như có một ngày vỡ đôi thì cả hai hãy luôn trân trọng những kí ức này, anh và em đều sẽ không hối hận vì mình từng yêu nhau.

Nhưng anh à, em chắc rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, em sẽ luôn yêu anh như thế. Chúng ta nếu có cãi vã, có sóng gió, em sẽ nắm tay anh thật chặt, cùng anh đi qua, để rồi mình lại yêu nhau thật bình yên anh nhé!

Mình yêu nhau bình yên thôi, được không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN