Anh hãy trọn vẹn là của em anh nhé. Em sẽ không phải lo lắng, bất an vì bất cứ điều gì mà sẽ thật an nhiên vì lúc nào cũng sẽ có một người bên cạnh, vững chắc, bền chặt, không đổi thay. Em cần anh, cần anh hơn bất cứ thứ gì khác của cuộc sống này. Anh hiểu điều đó, và anh sẽ không khiến em phải tổn thương hay cô độc, đúng chứ anh?

Anh à, gần 1 năm quen biết, gần 5 tháng bước chung trên một con đường. Đến bây giờ tình cảm của cả hai có lẽ đối phương đều đã hiểu rõ. Chúng ta đều đã lớn rồi, cũng đủ chín chắn để hiểu được rằng khi một con đường có hai người bước chung, sẽ đông vui hơn, bớt đơn độc hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc khó khăn trở ngại sẽ phát sinh nhiều hơn. Chúng ta liệu có thể vượt lên trên mọi sự ích kỉ cá nhân để thấu hiểu cho người kia, để yêu thương người kia trọn vẹn?

Đã là yêu thương, xin hãy thật trọn vẹn!

Ngay từ những giây phút đầu, em đã là của anh, trọn vẹn và chân thành nhất có thể. Điều đó đến nay vẫn không thay đổi, và em cũng không muốn phải thay đổi. Dù là sau này hay thời gian bao xa đi chăng nữa, thì anh cũng biết đấy, người con gái của anh rất lười. Chỉ cần một việc nhỏ nhặt xảy ra, một cơn gió thoảng qua khiến mặt hồ gợn sóng, thì cũng đủ làm cho người con gái của anh nổi bão tố trong lòng. Em hay lo xa và sợ nhiều điều, vậy nên em rất ngại phải thay đổi những thứ đã trở thành thói quen, ngại phải thay đổi vị trí của những người đã đi vào tiềm thức. Bởi lẽ từ bỏ một người mà mình yêu thương, không biết em sẽ phải trải qua bão tố nhường nào.

Đã là yêu thương, xin hãy thật trọn vẹn!

Vậy nên, anh hãy trọn vẹn là của em anh nhé. Em sẽ không phải lo lắng, bất an vì bất cứ điều gì mà sẽ thật an nhiên vì lúc nào cũng sẽ có một người bên cạnh, vững chắc, bền chặt, không đổi thay. Em cần anh, cần anh hơn bất cứ thứ gì khác của cuộc sống này. Anh hiểu điều đó, và anh sẽ không khiến em phải tổn thương hay cô độc, đúng chứ anh?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN