Tôi thấy thời nào cũng thế, phụ nữ đều bị gắn mác thế này, thế nọ, thế kia,... vậy có ai thực sự nghĩ rốt cuộc người phụ nữ phải như thế nào? Thay vì đợi mọi người công nhận mình là người phụ nữ hoàn hảo thì hãy chứng minh " Tôi là tôi, dù ở thời đại nào, tôi cũng chính là tôi"

Thế giới của phụ nữ vô cùng phức tạp!

Ngày xưa, phụ nữ phải công, dung, ngôn, hạnh, phục vụ chồng con, đảm việc nước, giỏi việc nhà. Ngày nay, phụ nữ phải độc lập, kiếm được nhiều tiền, có chỗ đứng trong xã hội và không dựa dẫm vào đàn ông, nhưng đồng thời cũng phải có một gia đình hạnh phúc.

Tôi thấy thời nào cũng thế, phụ nữ đều bị gắn mác thế này, thế nọ, thế kia,... vậy có ai thực sự nghĩ rốt cuộc người phụ nữ phải như thế nào?

Đàn ông hon nhau là ở địa vị, tiền bạc và có bao nhiêu cô gái ở quanh mình. Ở độ tuổi càng cao, đàn ông càng được kính trọng.

Vậy còn phụ nữ? Ở độ tuổi 25-26-27 mà chẳng có gì thì quả là một thất bại nhục nhã.

Vừa phải độc lập, kiếm tiền giỏi, chức vụ cao, vừa phải biết cách đối nhân xử thế, phải phục vụ chồng con, phải biết cách làm đẹp,...

Nhiều khi tôi thấy họ không phải phụ nữ mà họ chính là siêu nhân.

Vậy thì, thay vì đợi mọi người công nhận mình là người phụ nữ hoàn hảo thì hãy chứng minh " Tôi là tôi, dù ở thời đại nào, tôi cũng chính là tôi" Nghĩa là tôi là người phụ nữ như thế nào, được mọi người đánh giá ra sao cũng không quan trọng.

Vì mỗi người chỉ có một cuộc đời, và cũng chỉ có một lần tuổi trẻ.

Thanh xuân chính là khoảng thời gian đẹp nhất, mặc kệ người ta nói bạn như thế nào, hãy vui chơi và dốc hết sức mình để theo đuổi đam mê.

Người phụ nữ luôn luôn và ít nhất sẽ có một lần đau khổ vì một người đàn ông. Nhưng hãy nhớ rằng, khi bạn đang đau khổ, khóc lóc vật vã thì người đàn ông kia đang vui vẻ với người phụ nữ khác. Vậy thì phải làm sao?

Trên đời này không có người đàn ông hoàn hảo, nên đừng đỏi hỏi sẽ có người <a href=phụ nữ hoàn hảo." />

Hãy từ bỏ và sống tốt hơn.

Đừng bao giờ hi vọng khi đẹp lên hắn ta sẽ nhớ đến bạn, đơn giản là vì đã tìm được một chỗ thay thế tốt hơn, hà cớ gì phải đề ý tới bạn? Nên dù cho bạn có đẹp, có sexy như thế nào, bạn thay đổi ra sao, chắc chắn một điều hắn ta sẽ không bao giờ quan tâm. Hãy dành thời gian mà bạn cô đơn mà làm những điều bạn muốn chứ không phải để người khác để ý!

Phụ nữ thì thường đa sầu, đa cảm, luôn nhớ về quá khứ và lo về tương lai, vậy bạn đã nghĩ cho hiện tại chưa? Bớt suy nghĩ tào lao đi, bớt buồn vì chuyện không đâu đi, hãy bước ra ngoài và sống hết mình vì hiện tại. Vì ngay bây giờ bạn mới chính là bạn, người phụ nữ sống vì hiện tại, lạc quan yêu đời, mới chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Chỉ cần không suy nghĩ nhiều và quá tin vào đàn ông, yêu bản thân hết mức, làm đẹp, ăn mặc thời trang, tham gia hoạt động xã hội nhiều hơn, theo đuổi đam mê,... và hãy là chính bạn, vì bạn là người phụ nữ tuyết vời nhất.

Đừng để cảm xúc của bạn được quyết định bởi cách hành xử, lời nói của một người. Hãy dấn thân, chiến đấu, không phụ thuộc vào bất cứ ai, bỏ những thứ làm bản thân đau khổ và trở thành người phụ nữ hạnh phúc.

Trên đời này không có người đàn ông hoàn hảo, nên đừng đỏi hỏi sẽ có người phụ nữ hoàn hảo.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN