Có lẽ người con gái luôn luôn trưởng thành hơn người con trai khi bằng tuổi và sự trưởng thành ấy chẳng một người con trai nào có thể đỡ nổi.

Tình yêu luôn là điểm sáng vĩnh cửu mà mỗi chúng ta đều hướng tới. Chẳng biết được tình yêu là gì, khi nào ta yêu nhau bởi " Làm sao cắt nghĩa được tình yêu" ( Xuân Diệu). Chính vì vậy em và anh, chúng ta cùng nắm tay nhau bước vào thế giới thật đẹp đẽ ấy. Chỉ thực sự yêu, con người ta mới biết tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào mà còn là nhiều sắc thái khác nhau nữa.

Nhưng có lẽ người con gái luôn luôn trưởng thành hơn người con trai khi bằng tuổi và sự trưởng thành ấy chẳng một người con trai nào có thể đỡ nổi. Vậy nên có người nói rằng con gái nên yêu người nào hơn tuổi mình sẽ đỡ bị thiệt thòi. Yêu người cùng tuổi, người con gái như là bạn là chị của họ vậy.

Con gái yêu một người bằng tuổi là chấp nhận thiệt thòi...

Biết bao lần khóc thầm vì những lời cãi vã linh tinh nhưng cái tôi của anh nó cao đến nỗi không thể chịu hạ mình dỗ dành em. Cùng là con gái khi yêu mà tại sao em lại không được dỗ dành như vậy? Ấm ức lắm nhưng chẳng thể nói được....Biết bao lần mải chơi game mà anh quên mất có một người đang chờ anh. Đó có được gọi là vô tâm không?

Người ta nói rằng TẠI SAO CON GÁI LẠI KHÓ HIỂU NHƯ VẬY? Thực ra con gái đơn giản lắm chỉ cần anh đem lại sự an toàn và cảm giác bình yên cho họ.Con gái không phải để hiểu mà là để được yêu thương. Hạ mình trước người con gái không phải là hèn hay nhục mà nó thể hiện anh yêu cô ấy nhiều như thế nào.

Con gái yêu một người bằng tuổi là chấp nhận thiệt thòi...

Tại sao nhiều lúc cảm giác bơ vơ, chông chênh, mông lung lại xuất hiện bủa vây giữa tâm trí giữa tình yêu của đôi ta vậy. Con gái mà, lúc nào cũng suy nghĩ bởi con gái sống theo sự mách bảo của trái tim chứ không phải lí trí.Yêu nhau mà cứ cách hai, ba ngày lại cãi vã một lần. Rồi một lúc nào đó một trong hai sẽ cảm thấy chán, mệt bởi chuyện lặp đi lặp lại thường xuyên đến mức chẳng có gì bất ngờ. Chia tay là khi cãi nhau chẳng ai có ý định giải thích, níu kéo.

Khi yêu hãy yêu thương người con gái của bạn trong hết sức có thể. Bởi cảm giác yêu thương người con gái của mình thực sự rất đỗi hạnh phúc bởi cho đi là nhận lại mà..... Đừng để người con gái của mình phải rơi giọt nước mắt nào khi họ đã sẵn sàng từ bỏ nhiều người con trai tốt hơn bạn, chấp nhận đến bên bạn khi bạn vẫn còn là một người chưa có gì, sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ con số 0.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN