Những lúc mệt mỏi như ngày hôm nay em hãy cứ khóc, hãy cứ than thở rằng em mệt, lúc ấy anh có thể đưa bờ vai này để em có thể dựa vào và biết đâu lúc đó những giọt nước mắt rơi xuống vai anh ấm nóng như chính trái tim của em vậy. Anh sợ những lúc cô gái của anh một mình đối mặt với bóng tối và sự trống rỗng của tâm hồn, tiếng đồng hồ trôi qua trong sự tĩnh mịch của màn đêm, cảm giác ấy thật đáng sợ biết bao

Anh lại đến bên em đây, cô gái " mạnh mẽ" của anh. À! Anh xin phép được nói rằng " em của anh" ngay lúc này nhé!

Cô gái của anh à! Ngày hôm nay thôi, em có thể đừng gồng mình nữa được không? Anh không dám chắc là hiểu em bởi người ta ở với nhau cả đời chắc gì đã hiểu được nhau huống chi là anh chỉ âm thầm, lặng lẽ đứng bên em, xuất hiện mỗi khi cô gái của anh gặp chuyện như thể một "phép thắng lợi tinh thần" vậy nhưng anh chắc rằng ngay lúc này khi nhìn vào đôi mắt em anh cảm thấy có chút gì đó phảng phất nỗi buồn, sự mệt mỏi. Mắt rơm rớm nước mắt, em liền quệt nhanh đi và nói rằng mình phải mạnh mẽ, không được khóc, khóc là yếu đuối, không được cho người khác thấy mình yếu đuối.

Viết cho cô gái của anh, vào một ngày em đang mệt mỏi...

Anh thương cô gái của anh lắm. Thương càng nhiều thì càng thấy ngưỡng mộ em nhiều hơn. Cô gái của anh đã biết tự nghĩ cho bản thân nhiều hơn, biết yêu thương cho mình nhiều hơn bằng cách mỗi ngày thường đọc sách để như em nói" con gái phải đọc thật nhiều sách để tô điểm, tưới cho tâm hồn khỏi bị khô cằn, chỉ cần tâm hồn em là một vườn cây xanh lá thì ắt hẳn sẽ có những chú chim rộn ràng tiếng ca đến", cô gái của anh đã ý thức được một cuộc sống độc lập, không muốn dựa dẫm vào người khác, cô gái của anh cũng giỏi lắm khi biết yêu thương người khác, biết giúp đỡ mọi người xung quanh và đặc biệt em luôn biết nói lời xin lỗi cũng như cảm ơn.

Viết cho cô gái của anh, vào một ngày em đang mệt mỏi...

Nhưng em à! Là con gái mà, em hãy chấp nhận hay nói cách khác em hãy học cách đón nhận sự bảo vệ, che chở của một người đàn ông em nhé! Những lúc mệt mỏi như ngày hôm nay em hãy cứ khóc, hãy cứ than thở rằng em mệt,lúc ấy anh có thể đưa bờ vai này để em có thể dựa vào và biết đâu lúc đó những giọt nước mắt rơi xuống vai anh ấm nóng như chính trái tim của em vậy.

Anh sợ những lúc cô gái của anh một mình đối mặt với bóng tối và sự trống rỗng của tâm hồn, tiếng đồng hồ trôi qua trong sự tĩnh mịch của màn đêm, cảm giác ấy thật đáng sợ biết bao. Hãy để anh nắm bàn tay của em, đưa em đi qua phố cổ với những hàng cây rợp bóng màu xanh- màu của hi vọng, chúng mình cùng tạm gạt những bộn bề của cuộc sống sang một bên, hít thở bầu không khí bình yên của thu Hà Nội em nhé! Nhẹ nhàng và bình yên bên nhau một khoảnh khắc, những giây phút ấy như những hạt bụi vàng của cuộc sống em nhỉ?

Viết cho cô gái của anh, vào một ngày em đang mệt mỏi...

Anh sẽ chỉ xuất hiện mỗi khi cô gái của anh mang những nỗi buồn vu vơ bên mình hay những lúc cố gái của anh quá mệt mỏi bên sự cuồng quay của cuộc sống bận rộn, mọi người vốn chỉ đang quan tâm đến niềm vui của riêng họ mà thôi. Anh hi vọng cô gái của anh ĐƠN mà không CÔ. Cô gái của anh đẹp lắm! Em đẹp bởi tâm hồn của em, em đẹp bởi những hành động tưởng như quá đỗi bình thường của em, em đẹp bởi cách cư xử, cách yêu thương mọi người của em. Em hơn hẳn những cô gái khác có thể KHÔNG ĐƠN nhưng vẫn CÔ như thường.

Viết cho cô gái của anh nhân ngày em mệt mỏi......

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN