Bây giờ thì anh có thể hiểu sự hi sinh đáng ngưỡng mộ của những người phụ nữ như thế nào. Chẳng biết làm thế nào trong không quan đầy rẫy sự ngột ngạt đang bủa vây nơi đây, anh chỉ biết để em ra đi trong sự nuối tiếc.

Hè đến mang theo những ánh nắng chói chang bừng sáng tựa như soi chiếu vào một mảng sâu trong tâm hồn anh. Chợt anh nhận ra rằng " Anh là một thằng tồi"

Người ta nói rằng chỉ thực sự nhận ra giá trị của một thứ gì đó khi đã đánh mất nó. Thật vậy, anh đã mất em từ ngày hôm đó bởi " anh không tốt". Con người ta luôn hoài niệm quá khứ, mong chờ tương lai mờ mịt, vô định mà không ý thức được hiện tại, chỉ có hiện tại là đáng quý nhất.

Anh thật biết ơn tạo hoá đã sinh ra " phụ nữ" để thế giới này được muôn màu hơn và thực sự ý nghĩa hơn. Đặc biệt là người phụ nữ đang yêu. Phụ nữ sống đối mặt với thế giới bằng trái tim chứ không phải lí trí như đàn ông. Em là một người con gái thích sách, đọc nhiều ấy vậy nên trái tim em thật nhạy cảm biết bao, luôn lo lắng, sợ hãi mọi chuyện và đôi khi nghiêm trọng hoá mọi chuyện lên. Đàn ông luôn suy nghĩ rồi mới nói còn em luôn nói, vừa suy nghĩ vừa nói khiến anh nhiều lúc phát bực.

Anh đã để mất em bởi anh không thể quan tâm, lo lắng cho em như những người khác. Nhìn họ đưa người yêu đi đây đi đó anh cũng buồn lắm chứ. Tại sao mình lại không thể làm như vậy. Cảm giác bất lực luôn hiện hữu trong anh. Một sự vô tâm đáng trách nhưng em cũng chẳng đòi hỏi lấy một lần khiến trái tim anh đau nhói. Anh sợ rằng một ngày nào đó em sẽ rời xa anh.

Anh đã không ở bên em lúc em cần anh nhất. Anh đã không thể đưa đôi bờ vai của mình là điểm tựa để em có thể khóc- rơi những giọt nước mắt nóng hổi xuống để anh có thể hiểu trái tim nhỏ bé của em đang bị tổn thương. Cô bé của anh có đôi mắt buồn tựa như miền kí ức được thêu dệt bằng nước mắt và những nỗi buồn của em vậy.

Bây giờ thì anh có thể hiểu sự hi sinh đáng ngưỡng mộ của những người phụ nữ như thế nào. Chẳng biết làm thế nào trong không quan đầy rẫy sự ngột ngạt đang bủa vây nơi đây, anh chỉ biết để em ra đi trong sự nuối tiếc. Bởi phụ nữ đáng được hưởng hạnh phúc, đáng được một người đàn ông tốt xuất hiện trong quãng thời gian tuổi thanh xuân ấy.

Giờ đây, anh chỉ có thể nói " xin lỗi em" ngàn lần.... Tạm biệt, cô bé " đã từng" của anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN