Thời gian cứ vội vã trôi đi, để rồi khi chợt ngoảnh lại ta sẽ không nhận ra bước đi nhẹ nhàng của nó. Giây phút ấy tim em đau lắm anh biết không? Trái tim em lúc này như chết lặng. Liệu rằng để em bước vào mối tình tay 3 của anh anh có vui không? Con gái ích kỉ lắm anh biết không? Họ chỉ muốn dành tình cảm cho một người và chiếm trọn tình cảm của người đó thôi. Không muốn chia sẻ đâu anh ạ.

Người ta nói, mối tình đẹp nhất là mối tình đầu, quả không sai. Em và anh quen nhau cũng đã 3 năm và tình yêu của chúng ta chỉ vừa chớm nở trong 5 tháng, bắt đầu mối tình yêu xa.

Trong tình yêu, con gái ích kỉ lắm anh ạ...

Khoảng thời gian đó có lẽ với em thực sự là hạnh phúc. Lần đầu tiên em biết nhớ một người, đó không phải là người thân, không phải là gia đình nhưng với e a thực sự rất quan trọng. Từ bao giờ em lại yêu a đến như vậy? Từ bao giờ em lại vội cầm điện thoại lên chờ tin nhắn anh mỗi sáng, mở màn hình máy tính lên gọi video cùng a sau mỗi ngày học tập đầy căng thẳng, cùng trò chuyện, cùng kể về một ngày đã qua của 2 đứa.

Trong tình yêu, con gái ích kỉ lắm anh ạ...

Anh từng nói, yêu xa em sẽ thiệt thòi lắm. Sẽ không có bờ vai cho em dựa vào mỗi khi buồn, sẽ không có những chiều cuối tuần cùng emtung tăng dạo phố, cùng đi ăn những món mà cả 2 cùng thích.Anh đã từng hứa mùa đông năm nay sẽ nghỉ phép để về với em, từng hứa sẽ mang hạnh phúc về sưởi ấm cho tim em.Và kêu em hãy đợi. Vâng! chỉ một lời nhắn nhủ "hãy đợi anh về" của anh thôi cũng làm em có thêm nghị lục cho mối tình yêu xa của chúng mình.

Trong tình yêu, con gái ích kỉ lắm anh ạ...

 

Ừ thì yêu xa cả 2 phải có niềm tin thật lớn, tình yêu thật chân thành mới giữ được nhau phải không anh? Mình từng nói đợi em học xong rồi công việc anh ổn định hơn chúng mình sẽ cưới nhau mà. biết bao dự định cho tương lai mà anh và em đã vẽ ra bỗng nhiên tan vỡ. Ngày hôm nay,em vô tình biết được chuyện tình của anh với một cô giáo trẻ. Anh quen chị ấy đã gần hai năm rồi cơ đấy. Cô ấy có biết tới sự tồn tại của em không anh? Bỗng nhiên mối tình đầu của em lại mang tên "TÌNH TAY BA". Lúc này đây em chẳng biết phải làm gì, chẳng biết nói gì với anh nữa. Anh cố gắng giải thích đó là hiểu lầm, anh với cô ấy chỉ là tình cũ. À, thì là tình cũ mà chưa kết thúc phải không anh? Và rồi em nhận được dòng tin nhắn của anh "Đừng bao giờ nhắn tin cho anh nữa".

Giây phút ấy tim em đau lắm anh biết không? Trái tim em lúc này như chết lặng. Liệu rằng để em bước vào mối tình tay 3 của anh anh có vui không? Con gái ích kỉ lắm anh biết không? Họ chỉ muốn dành tình cảm cho một người và chiếm trọn tình cảm của người đó thôi. Không muốn chia sẻ đâu anh ạ.

Người thứ 3 em không có quyền đòi hỏi gì hơn, em quyết định từ bỏ, quyết định rời xa anh, chúc anh hạnh phúc bên mối tình cũ của anh nhé. Em xin lỗi, xin lỗi vì đã làm người thứ 3, xin lỗi vì đã đi vào cuộc tình hạnh phúc của anh và cô ấy....

TẠM BIỆT ANH. MỐI TÌNH ĐẦU ĐẦY DANG DỞ CỦA EM!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN