Tom và Jerry đánh nhau, đuổi nhau nhưng vẫn luôn bên nhau, địa ngục thiên đường cách nhau cả không gian rộng lớn nhưng cũng nằm trong cùng một vũ trụ, tớ và cậu thương nhau - cũng là lẽ bình thường, nhể?

Vậy là tớ và cậu đã bên nhau tròn một tháng rồi cậu nhỉ? Tớ và cậu yêu nhau chưa hay chỉ thích nhau thôi? Tớ và cậu điều gì đã mang chúng ta lại gần nhau và trao cho nhau thật nhiều yêu thương? Tớ và cậu – quen và chơi với nhau gần hai năm, khoảng thời gian chẳng đủ dài nhưng cũng cũng không ngắn phải không cậu? Tớ và cậu đã từng là như chó với mèo, như thiên đường và địa ngục cách nhau một khoảng không gian rộng lớn. Cả trong mơ cậu và tớ cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ có ngày thuộc về nhau, kể cả khi cả thế giới này chỉ còn tớ và cậu cơ mà. Cậu và tớ phải chăng đang đi theo qui luật của cuộc đời mà tớ luôn tin nhưng không muốn tin vào chính số phận mình, qui luật bù trừ.

Cậu lùn hơn tớ đấy, mà tớ thì khi xưa chỉ nhất quyết sẽ yêu thương anh nào cao 1m75 thôi, tại tớ cũng hơi cao mà cậu! Nhà cậu xa nhà tớ lắm đấy hình như 400km thì phải, mà tớ chỉ thích anh nào gần thôi, nếu lấy nhà tớ là tâm thì nhà anh ấy chắc chắn phải nằm trong bán kính 100km! Cậu chẳng cùng họ với tớ đâu nhé, tên lại chỉ có bốn chữ cái, mà tớ thì chỉ thương ai cùng họ với tớ, tên có năm chữ cái thôi, vì sao ư? Nhà tớ toàn thiên nga thôi cậu ạ, nếu chồng cùng họ với tớ thì tớ vẫn mạnh mồm nói với thiên hạ rằng con nó mang họ của cả mẹ và bố nó đấy chứJ, còn tên phải năm chữ cái ư, tớ thích thế vậy thôi! Tớ lười lắm nhá, nấu cơm hơi tệ thì phải, cũng chẳng đảm đang lắm mà cậu thì chăm hơn tớ chút chút, nấu ăn thì ngon hơn tớ tí tí. Tớ thì vô tâm (chỉ một chút thôi – thật đấy!). Còn cậu như cách nói của tớ là tình cảm bao la quá. Tớ và cậu còn gì khác nhau nữa không cậu, có lẽ còn nhiều nhưng khi nào nhớ ra tớ sẽ viết tiếp nhé!

Tớ chọn cậu là định-mệnh-của-tớ có được không?

Hai con người tưởng như hai đường thẳng song song muôn đời chẳng thể gặp nhau vậy mà chúng ta lại tụ lại một điểm, một nơi rồi đó cậu. Khi xưa tớ quên mất rằng Jerry và Tom, chó mèo đấy đánh nhau rượt đuổi nhau suốt ấy nhưng lại luôn bên nhau, và tớ cũng quên mất rằng thiên đường địa ngục xa nhau nhưng cũng chỉ là trong vũ trụ này mà thôi. Vậy nên cũng không khó hiều lắm nếu cậu và tớ bên nhau phải không câu?

Một tháng trôi qua trong tớ có biết bao cảm xúc và kỉ niệm, tớ muốn làm video hay một điều gì đó để kỉ niệm một tháng mình bên nhau, để cậu biết rằng tớ đã thích cậu nhiều đến đâu. Nhưng tớ sợ rằng tình cảm nơi tớ chưa đủ nhiều, đủ đong đầy như dự định tớ muốn làm cho cậu, nếu vậy thì tớ thật có lỗi với cậu. Nên cậu chịu khó đợi tớ chút nhé, hẹn cậu vào ngày tớ chắc rằng con tim tớ đã hoàn toàn dành cho cậu, ngày mà tớ tự tin nói rằng cậu chính là định mệnh mà trái tim tớ lựa chọn!

P/S: Món quà gửi cậu cho một tháng ta bên nhau!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN