Anh - người em rất yêu thương, cho đến hiện tại là như thế. Cô ấy - người yêu của anh, cho đến hiện tại thì điều đó đúng. Em không hề biết cô ấy, chúng em chưa hề tiếp xúc nên em không biết gì về cô ấy hết. Nhưng em biết một cô gái sẽ không muốn chàng trai của mình, đang là của mình mà lại quan tâm, dành tình cảm cho một cô gái không phải mình. Em cũng là người xấu phải không anh? Cho dù anh nói anh và cô ấy sẽ không đến được với nhau, hai người trước sau gì cũng sẽ dừng lại. Nhưng em lại vô tình xuất hiện khi mà hai người vẫn đang là của nhau. Cô ấy chắc là sẽ không thể nào không ghét em được đúng không anh?

Anh và em quen nhau khi mà anh và cô ấy đã có những bất đồng trong nhiều chuyện. Em được anh kể rất nhiều chuyện về quá khứ của anh, về anh và những chuyện giữa anh và cô ấy. Tuy không phải là tất cả nhưng em biết hai người đã từng hạnh phúc như nào. Hai người bên nhau, yêu thương nhau trong một thời gian dài, với em là rất dài, vì em chưa từng trải qua mối tình nào dài được một phần ba quãng đường hai người cùng đi bên nhau. Anh kể với em khi mà anh nói có thích em, có nghĩ về em và biết em cũng vậy, rất thích anh. Anh có hỏi em rằng: "Em không bực sao?" Em có trả lời là không, vì thật sự em thấy điều đó không có gì để em buồn hay bực gì hết. Em thích anh, mến anh, yêu anh. Đúng. Nhưng em không ghen với quá khứ của anh. Quá khứ của anh một phần tạo nên anh của hiện tại cơ mà.

Hiện tại sao? Hiện tại thì anh thích em, có nghĩ về em, nhưng anh vẫn là người yêu của cô ấy. Chuyện của anh thật sự chưa thể giải quyết ngay, em biết, em vẫn đang đợi mà. Nhưng anh cũng thật ác, độc ác lắm anh cũng biết mà phải không? Anh nói rằng anh không còn tình cảm với cô ấy như trước. Nhưng anh vẫn quan tâm tới cô ấy như không có chuyện gì hết. Điều này thật sực độc ác với cô ấy tuy em không biết cô ấy có còn yêu anh nhiều hay không. Rồi em lại lo lắng, không biết được rằng anh có độc ác với em như vậy hay không khi mà hiện tại anh cũng rất quan tâm em.

Em cũng ích kỷ lắm đúng không anh? Hằng ngày chúng ta đều nói chuyện với nhau, quan tâm nhau. Em chỉ biết nghĩ về chuyện của anh và em mà quên mất rằng anh và cô ấy chưa hề chia tay. Em không hề biết cô ấy, chúng em chưa hề tiếp xúc nên em không biết gì về cô ấy hết. Nhưng em biết một cô gái sẽ không muốn chàng trai của mình, đang là của mình mà lại quan tâm, dành tình cảm cho một cô gái không phải mình. Em cũng là người xấu phải không anh? Cho dù anh nói anh và cô ấy sẽ không đến được với nhau, hai người trước sau gì cũng sẽ dừng lại. Nhưng em lại vô tình xuất hiện khi mà hai người vẫn đang là của nhau. Cô ấy chắc là sẽ không thể nào không ghét em được đúng không anh?

Em biết, anh sẽ nói rằng em không phải là người thứ ba khiến tình cảm giữa anh và cô ấy trở nên như thế. Nhưng em nghĩ không cô gái nào lại chấp nhận việc tình cảm hai người tự rạn nứt cả. Nhưng em cũng sẽ không quan tâm đến điều đó đâu. Em vẫn sẽ quan tâm anh, chờ đợi anh cho dù hơi ngu ngốc. Chỉ cần em yêu anh và anh cũng yêu em thôi, phải không anh?

Cô gái ngốc nghếch đợi chờ tình yêu, liệu điều này là hạnh phúc hay là bi kịch đây?

Chuyện giữa cô ấy và anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN