Viết cho em, chỉ em và chính em

Gửi Em - Cô nàng Sư Tử nhút nhát... Gửi em – Cô nàng Sư Tử nhút nhátGửi em – Cô nàng Sư Tử nhút nhát🐯
Em phải làm sao để xứng đáng với cái tên của mình em nhé!. Mạnh mẽ lên! Hãy tự tin trên mỗi bước đi của mình. Đừng quan tâm ngoài kia nói gì, phán xét về em như thế nào. Điều đầu tiên và trên em là em phải là chính em, em phải vững bước và ngẩng cao đầu nhìn về phía trước... Bởi... nếu em cứ phải sống trong lời nói của họ thì em không thể chạm tới thành công của mình được.
Hãy tập sống quen dần với những điều thị phi, lời ra tiếng vào thay vì em cứ cố giải thích. Bởi... người ta đã không thích em thì cho dù em cố nói như thế nào đi nữa thì họ cũng để ngoài tai. Một Sư Tử là phải luôn mạnh mẽ trước những bão giông, phải sống trước hiểu lầm; tối, sáng, thật, giả. Phải có đau thương, mất mác thì em mới trưởng thành. Khi vấp ngã em phải tự em phủi tay đứng dậy và dụi mắt thật kĩ để xem ai đã làm em vấo ngã? Em vấp ngã là do đâu???.
Em sinh ra là một sư tử! Mang trong mình 1 trái tim nóng có lạnh có. Trái tim ấy lại có rất nhiều ngăn, em không may mắn được như người ta - Em mang trong mình góc khuất của trái tim! Nhưng em đừng buồn em nhé! Em phải tự hào vì điều đó, bắt đầu từ góc khuất rồi dần cho tới ngăn rộng nhất - đó là sự mạnh mẽ, lòng kiêu hãnh và tình yêu thương vô hạn của chính em.
Rồi dần dần em sẽ đi qua hết tất cả. Em mạnh mẽ nhưng cái mạnh mẽ ẩn khuất sâu bên trong. Em tự tin, em can đảm... nhưng chưa đến lúc em thể hiện mình cho mọi người thấy. Hãy tin vào chính mình! Em biết công thức của thành công là như thế nào không? Thành công là sự tổng hòa của niềm tin, sự cố gắng, 1 chút bản lĩnh và đi đôi với sự may mắn. Và.. hãy mở lòng mình nhiều hơn nữa. Lắng nghe trái tim mình nhiều hơn! Hãy suy nghĩ thật thận trọng trước khi đưa ra quyết định, ý kiến của mình trước mọi người.
Chỉ cần nỗ lực nó sẽ mang đến thành công, dù thành công không lớn, nhỏ bé thôi... nhưng nó giúp em phần nào khẳng định chính mình. Và... em cũng sẽ vui chứ - khi thành công đó do chính mình tạo nên mà không phải dựa dẫm vào ai cả.
Em biết không? Tuổi thanh xuân giống như cơn mưa rào. Dù cho từng bị cảm lạnh, thì em vẫn phải cố đắm mình trong nó, hãy sống trọn vẹn, không hối tiếc khi còn có thể. Cũng giống như hạnh phúc và thành công vậy. Nếu em không nắm bắt cơ hội thì em sẽ vụt mất nó.
Và em hãy nhớ, cái gì sai thì còn có thể sữa, nhưng niềm tin đặt sai chỗ thì muôn đời chỉ là bất hạnh mà thôi. Nhường nhịn là chuyện tốt, thứ tha là điều nên làm, nhưng cái gì cũng phải có giới hạn của nó- đó là có những thứ bỏ qua được mới giúp chúng ta có được hạnh phúc, nhưng cũng tồn tại những chuyện mà nếu bỏ qua 1 lần, chúng ta sẽ thấy cuộc đời trở nên bi kịch- là sự phản bội. Vốn dĩ sự phản bội chẳng có giới hạn, mà con người ta ăn vụng 1 lần thì sẽ dễ thành thói quen.
Viết cho em, chỉ em và chính em..
P/S: Hãy đứng dậy, vứt đi cái vỏ bọc không đáng có...

#ngannhim
Gửi em – Cô nàng Sư Tử nhút nhát

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN