Người lạ ơi... Người có hiểu cho tâm tư của tôi, thứ tôi mong mỏi từng ngày, chỉ đơn giản là tình yêu!!!

NGƯỜI LẠ ƠI...

Những ngày cuối năm mọi người tất bật với công việc và cuộc sống hối hả. Sài Gòn nhộn nhịp hằng ngày cũng đã vội vã hơn mọi khi. Lắm lúc đứng giữa đám đông mà tưởng mình đang cô đơn ở trong phòng. Lắm lúc cũng muốn có ai đó, dang tay ôm lấy tôi vào lòng. Nhưng rồi chợt nhận ra, tìm kiếm một cái gì đó xung quanh thành phố rộng lớn này là một điều tồi tệ. Nhưng chỉ một lần cuối này thôi, cho tôi tìm một người lạ đến ủi an tâm hồn này có được không ?

 

Người lạ ơi...

Tôi cũng giống bao con người ở ngoài kia, cũng đã trãi qua quá khứ và bây giờ đang sống ở hiện tại. Quá khứ của tôi dù tốt đẹp hay có sai lầm thì xin người đừng nhắc về những năm tháng ấy và cũng đừng bận tâm tới những ngày tôi ngây dại. Mà người ơi, hãy mở lòng bao dung bằng tất cả thương cảm mà bỏ qua.

Người lạ ơi...

Xin hãy cho tôi mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá. Tôi không cần người phải quá sâu sắc, chỉ cần bờ vai người đủ rộng, đủ để chở che cho sự yếu đuối sâu thẳm trong tâm hồn của tôi thôi đợi mong. Con người luôn là vậy, luôn luôn cố tỏ ra mình mạnh mẽ cho đến lúc một mình thì lại không. Cô đơn, lẽ loi, chơi vơi, mệt mõi, mà chẳng biết tâm sự , sẻ chia cùng ai và cũng chẳng biết người ta có muốn nghe tôi nói không.Nhiều khi, tôi cần một người cùng nhau chia sớt những nỗi sầu với tôi. Cho trái tim mỏng manh này của tôi được nghĩ ngơi. Tôi cần một người kéo tôi ra những những nỗi buồn mà hằng đêm luôn bám víu tâm tư tôi mỗi ngày. Để cho cảm xúc của tôi được trở về với thực tại, để tâm hồn của tôi được sống dậy.

 

 

Người lạ ơi...

Dù biết rằng,cuộc sống không ai có thể nói trước được điều gì. Mình cứ nhẹ nhàng, bình yên như vậy thôi. Cảm xúc hãy để cho nó tự nhiên, không cần phải quá cưỡng cầu hay ép buộc nó đâu người nhé. Hãy lắng nghe thật khẽ cõi lòng tôi, một người tôi cần lúc này chỉ vậy thôi.

Người lạ ơi...

Người có hiểu cho tâm tư của tôi, thứ tôi mong mỏi từng ngày, chỉ đơn giản là tình yêu!!!

NGUYỄN NỮ THANH THẢO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN