Cuộc sống luôn có những khó khăn, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Em tin vợ chồng chúng mình sẽ cùng vượt qua những sóng gió. Nhưng anh hãy nhớ một điều, dù có chuyện gì xảy ra chúng ta cũng sẽ không hối hận khi đến với nhau. Em sẽ cố gắng chăm sóc gia đình thật tốt. Hãy tin em anh nhé!

TỰ DƯNG EM MUỐN LẤY CHỒNG
Này anh! Tự dưng em muốn lấy chồng! 
Em muốn có người đưa em đi làm, muốn ngồi sau ôm anh mà không bị mọi người chê cười. Muốn mỗi sớm mai thức giấc, có người thơm em vào má và chúc em một ngày tốt lành. Em sẽ nói thầm vào tay anh rằng:" Yêu ông xã nhất" .
Em muốn hằng đêm được ngủ trong vòng tay anh, nữa đêm thức giấc không hề thấy sợ vì đã có anh nằm bên cạnh em. Được ôm anh vào lòng, ngắm nhìn anh ngủ và hôn nhẹ lên môi anh. Em muốn khi vừa mở đôi mắt ti hí người đầu tiên em nhìn thấy là anh - người chồng mà em hết mực yêu thương. 
Em muốn có người đứng đợi em trước cổng công ty sau mỗi giờ tan làm, anh và em sẽ cùng đi chợ để chuẩn bị bữa cơm tối. Dù anh vụng về, đụng vào cái gì là hỏng, nhưng em vẫn thích có người làm cùng em, chỉ đơn giản là nhặt từng bó rau chẳng hạn. 
Em muốn có người phụ giúp em làm việc nhà, dù em biết đàn ông không hề thích làm điều đó. Em sẽ khoe với bạn bè đồng nghiệp rằng mình có một người chồng đảm đang luôn giúp em tất cả mọi công việc trong gia đình. Dẫu có thể sẽ nói rất nhiều để anh có thể rời xa chiếc điện thôi, nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc.
Em muốn mỗi khi gội đầu xong, anh là người lau khô tóc và chảy tóc cho em một cách nhẹ nhàng. Hàng tháng, em muốn được mua những bộ quần áo mới để thay đổi phù hợp hơn. Em muốn không chỉ có em mà lâu lâu ba mẹ em cũng được nhận những món quà từ anh tặng. Anh biết em thích anh luôn hoàn hảo trong mắt mọi người.
Em thích chồng em luôn ăn mặc từ đầu tóc đến quần áo phải gọn gàng, sạch sẽ, không quá hiện đại nhưng cũng không để ai nói chồng em quê mùa. Em chẳng sợ vì anh quyến rũ quá mà bị các cô gái khác theo đuổi vì em biết rằng chồng của em rất yêu em. Em sẽ làm cho các cô gái ấy phải ganh tỵ với em:" Anh là một người chồng quá tuyệt vời" 

 


Em muốn có người để em có thể tâm sự những áp lực của cuộc sống, cũng là nơi để em trút bỏ những buồn bực ở trong lòng. Được nhìn thấy nụ cười ấm áp của anh và nói:" Mọi chuyện rồi sẽ ổn, cố lên vợ yêu của anh" .
Em muốn chúng mình có thể mặc áo cặp vào những dịp cuối tuần , cùng chở nhau đi xem phim, đi dạo quanh công viên, để mọi người biết rằng chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo.
Em muốn vào mỗi năm chúng ta cùng tự thưởng cho nhau những chuyến du lịch gần xa. Có thể chúng ta cùng đi xe máy để anh và em có thêm những giây phút trãi nghiệm cùng nhau. Hay mình có thể cùng cả gia đình anh và em đi với nhau. Em tin điều đó sẽ thật tuyệt, giúp cho gia đình chúng ta gần gũi nhau hơn.
Em vẫn muốn nhận những món quà dù bé nhỏ để biết rằng anh luôn nghĩ về em. Để em thấy rằng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ thay đổi. Em không chỉ muốn mình là vợ chồng mà còn là những người bạn thân của nhau để cùng chia sẽ những điều khó nói trong lòng. Anh sẽ kể cho em nghe những chuyện ngày hôm nay như thế nào, em sẽ kể anh nghe hôm nay em gặp những ai.
Em muốn khi mình là vợ chồng, những điều lãng mạn lúc mới yêu luôn còn mãi, thậm chí có những điều mới mẻ hơn thế nữa. Không phải là vợ chồng rồi mình sẽ không nhắn tin, không nói những lời ngọt ngào trước khi ngủ anh nhé! 
Em muốn được nấu cho anh những bữa cơm đầy ấm áp của mùa đông gió rét, pha cho anh những cốc nước lạnh tươi mát vào mùa hè. Em sẽ đi học nấu ăn, để trong mắt anh vợ anh luôn là người phụ nữa nấu ăn ngon. Có phải con đường nhanh nhất đến với trái tim của người đàn ông là con đường dạ dày?

 


Cuộc sống luôn có những khó khăn, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Em tin vợ chồng chúng mình sẽ cùng vượt qua những sóng gió. Nhưng anh hãy nhớ một điều, dù có chuyện gì xảy ra chúng ta cũng sẽ không hối hận khi đến với nhau. Em sẽ cố gắng chăm sóc gia đình thật tốt. Hãy tin em anh nhé!
Nguyễn Nữ Thanh Thảo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN