Trước đây phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho đàn ông. Nhưng hiện nay là sánh bước là đi cùng, là kề cận. Phụ nữ phải nhớ rằng, bạn đang đứng ở vị trí nào thì người đàn ông kề bên phải xứng đáng với vị trí mà bạn đang đứng.

Có người đặt câu hỏi "Nếu một người đàn ông không có tiền hoặc tài chính thấp hơn bạn, bạn có yêu họ không?"

Thời sinh viên, chúng ta yêu nhau chỉ quán cóc bên đường, vài bịch bánh tráng với ly trà chanh thế là vui vẻ. Lễ 8/3, 14/2 chỉ một cành hoa hồng cũng khiến ta xúc động.

[Quan điểm] Đàn ông hơn nhau là ở người phụ nữ đứng bên cạnh họ

Nhưng còn bây giờ, có bao nhiêu phụ nữ dám nói rằng "Tôi yêu anh ấy vì anh ấy yêu tôi, tôi không cần vật chất, chúng tôi nhìn nhau cũng đủ hạnh phúc". Xin thưa, bạn gái nào dám nói câu đó khi trong xã hội bây giờ mọi thứ đều được đong đếm bằng tiền, khi chai nước bạn uống, dĩa cơm bạn ăn cũng phải mua bằng tiền, chẳng ai cho không ai cái gì thì bạn có sẵn sàng cho một tình yêu mà không suy nghĩ đến vật chất hay không?

Tôi không cổ suý các bạn rằng nên đặt nặng vấn đề vật chất trong tình yêu nhưng là phụ nữ, trong tình yêu chúng ta cần dùng lý trí chứ không phải hoàn toàn là trái tim. Bạn thử tưởng tượng nếu bạn có một công việc mới mức thu nhập khá tốt thì bạn có đủ dũng cảm để bao nuôi người đàn ông bạn yêu?

Phụ nữ luôn cần cảm giác an toàn, mà cái cảm giác đó không đến từ người đàn ông ôm ấp vỗ về bạn, mà nó đến từ cơm áo gạo tiền hằng ngày.

[Quan điểm] Đàn ông hơn nhau là ở người phụ nữ đứng bên cạnh họ

Bạn sẽ không bao giờ thấy an toàn nếu ăn hôm nay mà phải lo ngày mai thế nào. Bạn phải cảm thấy an toàn về mặt vật chất trước khi quan tâm đến an toàn về mặt tình cảm. Nếu người đàn ông đó thực sự yêu bạn, họ sẽ cố gắng phấn đấu xứng đáng để đứng kế bên bạn, củng chung tay xây dựng một tình yêu bền vững.

Trước có câu đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng. Còn thực chất bây giờ đàn ông hơn nhau là ở người đi cùng.

Trước đây phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho đàn ông. Nhưng hiện nay là sánh bước là đi cùng, là kề cận.

Phụ nữ phải nhớ rằng, bạn đang đứng ở vị trí nào thì người đàn ông kề bên phải xứng đáng với vị trí mà bạn đang đứng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN