Càng trường thành, người ta càng ngại yêu. Người ta không muốn một mối quan hệ chóng tàn hay tìm hiểu. Tình yêu không phải cứ nói suông thì chưa bao giờ là đủ, nếu bạn nghĩ bạn đang yêu ai đó thì đó cũng chưa phải là tình yêu đâu. Khi trưởng thành, con người ta không còn dại khờ về tình yêu...

Có những hành trang được mang tên là tuổi trẻ, mà trong những hành trang em từng mang theo bên mình đã từng hiện hữu bóng hình anh. Phải chăng vì lẽ đó, em thường gọi tắt tuổi trẻ của mình, là anh.

Em đã đi qua những miền trời đầy thương nhớ, những khoảnh khắc chớp nhoáng của nỗi đau và tận cùng là sự ích kỉ. Đã có lúc trong cuộc đời em nguyện sống chết vì anh, em cá cược với cuộc đời, rồi mình sẽ mãi hạnh phúc như người ta. Hình như, vết thương lòng nó ăn mòn vào trong cả tâm lẫn trí, đã có lúc em muốn mình có thể nhấn chìm cả thế giới của riêng anh. Sự khờ dại và đầy ngu ngơ trên hành trình tuổi trẻ, đã dạy cho em rất nhiều thứ, trong tình yêu chúng ta nên dùng sư khoan dung để giãi bày cho mọi góc khuất.

Khi trưởng thành, con người ta không còn dại khờ về tình yêu...

Ai cũng từng có ngày xưa, ai cũng từng là 1 đứa trẻ dại. Nếu như không vấp ngã làm sao có thể trưởng thành, đúng thật. Mối tình đầu thật đẹp và thật lãng mạn, nhưng chắc rằng nó sẽ bao giờ cùng bạn đến tương lai. Điều quý giá nơi mối tình đầu chính là bài học, dạy con người ta biết yêu, biết đau và biết cuộc sống chẳng bao giờ đẹp đẽ.

Chúng ta từng yêu 1 người bằng cả sự chân thành, chúng ta từng nguyện trao cho họ hết những thứ chúng ta có thể có, nếu không cũng cố gắng bằng mọi cách, miễn người ta vui. Chúng ta từng nhầm lẫn trong tình yêu không bao giờ kết thúc và chia tay, là tiếng chuông hồi báo cho chúng ta biết điều đó. Ta dại, ta ngu khi ta từng giết tinh thần mình vì 1 người đàn ông và không thôi mắng nhiếc và chửi rủa họ, vì chúng ta nghĩ, làm thể họ sẽ về lại bên ta.

Khi trưởng thành, con người ta không còn dại khờ về tình yêu...

Phải chăng, những suy nghĩ hạn hẹp và đầy mơ hồ của mình về tình yêu, đã làm mình bị tổn thương. Ai rồi cũng phải trải qua những vụng dại như thế, để bây giờ trưởng thành mới kịp nhận ra, tình yêu chỉ là 1 dạng cảm xúc, hợp thì đến còn không thì người ta sẵn sàng chia tay nhau. Trong xã hội hôm nay hoặc mai sau dù có tiên tiến đến mức nào, thì tình yêu cũng chỉ là 1 dạng cảm xúc thuần khiết và thiêng liêng như thế, người ta chỉ ở bên nhau khi còn yêu, hết yêu rồi có kêu ông trời cũng bằng thừa.

Khi trưởng thành, con người ta không còn dại khờ về tình yêu...

Càng trường thành, người ta càng ngại yêu. Người ta không muốn 1 mối quan hệ chóng tàn hay tìm hiểu. Tình yêu không phải cứ nói suôn thì chưa bao giờ là đủ, nếu bạn nghĩ bạn đang yêu ai đó thì đó cũng chưa phải là tình yêu đâu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN