Có những người họ chẳng làm gì hết, họ cũng không diện những bộ cánh gợi cảm hay những bộ đồ bó khoe đường cong mà khí chất từ con người họ lại khiến ta nhớ về họ và khi ta nhận ra rằng ta vô tình đã lọt vào lưới tình khi nào cũng không hay biết.

Có những thứ ta cứ ngỡ nó vốn không thuộc về mình, để rồi khi mất đi ta mới nhận rằng nó đã ở bên ta từ rất lâu rồi nhưng ta vốn dĩ không hề cảm nhận được sự hiện diện của nó. Tuy người tạo mối quan hệ mang tên "tình bạn’ không phải là người con trai mà là em, người con gái học khác lớp. Và vốn dĩ có một kẻ đã vô tâm không hề nhận ra rằng có một người âm thầm đọc tất cả trạng thái anh đăng, lặng lẽ suốt bao năm tháng đã qua.

Anh vẫn luôn dõi theo em, dù là với một thân phận mới...

Anh đáng ghét lắm phải không? Không nhận ra những gì mà em trao vào cái ngày sinh nhật đầu tiên khi chúng ta biết nhau với tư cách "bạn bè". Và anh vô tâm đến nỗi không nhận ra những dòng chúc sinh nhật em đã ghi mà chỉ vui mừng trước em khi nhận món quà từ người con gái có quan hệ "bạn gái". Anh đã không nhận ra nét mặt cố che đi nỗi buồn đó. Và luôn bên anh khi anh gặp khó khăn nhất, quãng thời gian mà mọi người đều rời bỏ anh vì tai nạn đến bất ngờ với anh. Và khi đó chính em đã dạy anh bài học cố gắng vượt qua mọi thứ, vượt qua đau đớn hiện tại, nắm lấy tương lai của chính anh một lần nữa.

Anh vẫn luôn dõi theo em, dù là với một thân phận mới...

Để rồi khi anh có cơ hội đến bên em trao cho em tình yêu này, muốn bảo vệ em, thì chính anh đã phạm phải lỗi lầm mà khiến cho em không thể tha thứ hay nói đúng hơn là khiến em một lần nữa mất lòng tin vào tình yêu. Khiến em mất lòng tin vào những gì vun đắp. Cũng tại bản tính muốn đi xa mà lại âm thầm đi mà không một lời chào hay nói rằng: "Anh sẽ trở về vì em". Dù anh biết rằng những việc anh làm khi anh trở về từ nước ngoài chỉ khiến em ghét anh hơn, chỉ muốn tránh mặt anh mà thôi! Dù rằng anh đã biết lỗi lầm anh mang, và ngày mai ngày mai anh sẽ đi thật xa đem theo lỗi lầm này

Anh vẫn luôn dõi theo em, dù là với một thân phận mới...

Tuy chúng ta không còn nhìn thấy nhau nhưng anh vẫn sẽ dõi theo em! Quan tâm em với một thân phận mới và chúc em hạnh phúc với những gì em xứng đáng có. Các bạn, tôi chỉ có một lời khuyên là dù bất kì tình huống nào đi nữa cũng đừng nên nói dối hay điều tương tự với nữa kia bởi vì khi mất rồi chúng ta có làm gì đi nữa cũng không thể trở về như xưa.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN