"Đừng vì một lần bước lên xe hoa nhưng hôn nhân không có hạnh phúc, và phải đi đến giai đoạn ly hôn mà bạn từ chối hạnh phúc khi nó tìm đến mình một lần nữa. Cả nam hay nữ cũng vậy, hạnh phúc đôi khi không đến từ người thứ nhất mà đến từ người thứ hai. Đừng vì một lần đính hôn hay kết hôn mà đóng cửa trái tim, giam cầm bản thân trong cô độc. Và cũng đừng sợ hai từ "Hôn nhân" bạn nhé!"

Một lần thất bại trong tình yêu hay trong hôn nhân, cũng không có nghĩa bạn không xứng đáng có hạnh phúc, và hạnh phúc cũng sẽ không trở thành điều ước trong câu chuyện thần tiên. Bởi vì hạnh phúc rồi sẽ gõ cửa trái tim bạn, sẽ mang mảnh ghép của bạn đến với bạn chỉ là chưa đúng thời điểm mà thôi!

Đừng sợ "hôn nhân", vì ai rồi cũng sẽ tìm ra mảnh ghép của mình thôi...

Đã từng kết hôn, rồi ly hôn vì đôi bên không còn tình cảm như thuở ban đầu nhưng không có nghĩa là bạn không thể có được cái hạnh phúc như bạn từng mơ. Tuổi đôi mươi ai cũng có phút bồng bột, yêu vội, đính hôn sớm nhưng tình cảm đó, không phải ai cũng sẽ đi cùng nhau đến hết đoạn đường đời này. Cũng như vội vàng kết luận rằng hạnh phúc là thứ xa vời chẳng thể thuộc về mình. Ai rồi cũng sẽ có những vết thương sẽ để lại sẹo nhưng đừng vì thế mà từ chối hạnh phúc thật sự khi nó gõ cửa trái tim bạn lần nữa.

Hôn nhân là một chuyện rất kì diệu và hạnh phúc, mang nhiều sắc màu vui tươi hạnh phúc, đừng vì một lần trắc trở mà biến hôn nhân thành một "chiếc lồng" giam giữ chính bản thân ta trong đó. Hãy để hôn nhân mang đúng ý nghĩa của nó, là bảy sắc cầu vòng, là hạnh phúc sum vầy, là niềm vui sum hợp sau một ngày làm việc. Đừng vì quá khứ mà đóng đi cánh cửa hiện tại, rồi sẽ có một người bước đến không để tâm quá khứ bạn như thế nào, mang hạnh phúc thật sự đến với bạn. Ai rồi cũng sẽ tìm thấy mảnh ghép của chính mình, chỉ là chưa thời điểm hạnh phúc tìm đến bạn mà thôi!

Cũng như adam và eva, chí phèo với thị nở. Ai rồi cũng sẽ tìm được mảnh ghép của chính mình, hạnh phúc thật sự của mình. Đừng vội vàng đưa ra kết luận khi cuộc đời chúng ta còn rất nhiều thời gian để được yêu và hạnh phúc.

Đừng sợ "hôn nhân", vì ai rồi cũng sẽ tìm ra mảnh ghép của mình thôi...

Không biết có thể gọi là may mắn hay không, tôi sinh ra thì cha mẹ đã ly hôn, và tôi sớm đã nhận thức và hiểu mọi chuyện khi vừa đủ 18 tuổi. Chưa hẳn gọi là bước chân ra đời nhưng nhìn thấy những trường hợp xung quanh, và chính bản thân tôi. Nên thường bị gọi là "ông cụ non" khi chỉ hơn 20 tuổi. Chính tôi, đã từng nếm trải cái cảm giác tình yêu tan vỡ, mất đi người con gái mình yêu nhất, không phải vấn để tình cảm mà là nhiều thứ khác. Nhưng tôi vẫn tin rằng mảnh ghép thật, hạnh phúc thật sự rồi một ngày nào đó sẽ đứng trước tôi. Xung quanh tôi, có nhiều cặp vợ chồng cưới lâu năm nhưng vẫn ly hôn và tái hôn và vẫn có được hạnh phúc, vẫn vui vẻ và vì thế cớ gì chúng ta đã vội vàng kết luận hạnh phúc không bao giờ thuộc về mình.

Đừng sợ "hôn nhân", vì ai rồi cũng sẽ tìm ra mảnh ghép của mình thôi...

Là khi tôi bên em, tôi chẳng là gì cả có chăng chỉ là "bạn". Còn người ta bên em có danh có phận là chồng em. Là khi tôi xem em là cả thế giới thì tôi vẫn chẳng là gì. Còn người ta xem em chẳng là gì cả thì cả thế giới vẫn sẽ đứng phía của người ta, và tôi vẫn chẳng là gì cả.

Hmm, tôi có những lời khuyên thật lòng dành cho các bạn nữ, dù quá khứ của bạn như thế nào, hãy tin rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc, nhưng quan trọng hơn bạn có nắm bắt được hay không là ở mỗi người chúng ta.

- Hãy yêu một người con trai dám vì bạn mà hi sinh tất cả.

- Hãy yêu một người con trai không ngại thể hiện tình cảm của họ đối với bạn trước đám đông mà không có chút xấu hổ hay rụt rè nào

- Hãy yêu một người con trai không ngại nắm lấy cánh tay bạn, cầm chặt bàn tay bạn đi giữa phố xá đông người mà không chút kêu ca hay phiền hà

- Hãy yêu một người con trai có thể thẳng thắn nói ra câu: " ANH YÊU EM " mà không chút đắn đo hay do dự.

- Và hãy trân trọng một người con trai đã khóc vì bạn, vì khi đó chứng tỏ rằng họ đã yêu bạn rất nhiều!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN