Trong cuộc sống, đôi khi đam mê và thành công song hành cùng nhau. Nhưng có một chuyện tôi có thể nói với bạn rằng chỉ cần bạn theo đuổi đam mê hết sức mình, có gắng, học hỏi, luyện tập chăm chỉ thì một ngày nào đó thành công sẽ đến sẽ tìm đến bạn!

Trong cuộc sống này, ai ai trong chúng ta luôn có trong mình một đam mê, nó có thể là một môn thể thao nào đó, một thú vui, hay là bất cứ gì. Và đam mê thì không phân biệt giới tính, tuổi tác, màu da, ngôn ngữ. Và có một điều thú vị khi ta theo đuổi đam mê của bản thân là ta sẽ được làm quen và kết bạn với những người có chung đam mê, và cùng nhau ta sẽ học hỏi thêm được nhiều thứ, có thêm nhiều niềm vui. Và không có niềm vui nào bằng niềm vui khi ta cùng những ngườ bạn có cùng đam mê cùng chơi, cùng nhau thỏa niềm đam mê, bùng cháy hết mình vì đam mê của bản thân. Và không có một ngôn từ nào có thể diễn đạt hết niềm vui sướng, hạnh phúc này.

Theo đuổi đam mê, thành công theo đuổi bạn!

Chúng ta ai ai cũng từng ôm ấp cho bản thân một ước mơ, một đam mê nhưng mấy ai có thể theo đuổi đến cùng với ươc mơ và đam mê của bản thân. Đôi khi vì một vài lý do mà ta đành khép nó lại nhưng rồi khi có cơ hội ta sẽ lại cháy hết đam mê, thỏa chí mơ ước. Đây là điều tôi có thể chắc chắc với bạn. Có câu: "Sống thì phải có ước mơ!" quả đúng như vậy đã sống trên cõi đời này, ai ai trong chúng ta cũng có cho riêng mình một ước mơ, một đam mê của riêng bản thân, bởi vì có nó chúng ta mới có động lực, nỗ lực phấn đấu để đạt được ước mơ, đam mê của riêng chúng ta. Và khi đã có động lực thì cuộc sống của chính chúng ta sẽ trở nên tươi đẹp hơn, có ý nghĩa hơn. Và nhiều niềm vui hơn, nhưng trên con đường phấn đấu đạt được ước mơ đó là con đường không dễ đi, là một con đường đầy chướng ngại, chông chênh, đó là cách mà cuộc sống này thử thách sự kiên trì cố gắng của chúng ta, và sẽ có lúc ta vấp ngã nhưng nếu ta biết vươn lên, đứng dậy và bước tiếp thì chắc chắn rằng thành công sẽ chờ đợi bạn ở cuối con đường. Và đó là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân bạn!

Theo đuổi đam mê, thành công theo đuổi bạn!

Người ta thường nói "thành công!" thường theo đuổi những ai biết nỗ lực phấn đấu, cố gắng và bỏ ra mồ hôi và nước mắt để đạt được ước mơ, đam mê của bản thân. Đó không phải là lời nói "suông" vì trong cuộc sống có rất nhiều minh chứng, bài học, cho ta học hỏi, là tấm gương nghị lực cho ta noi theo. Một tấm gương cho lời nói này, mà đã là người Việt Nam ai cũng đều biết, đó là tấm gương nghị lực của thầy Nguyễn Ngọc Ký. Đó là tấm gương cho chúng ta học hỏi và noi theo.

Theo đuổi đam mê, thành công theo đuổi bạn!

"Thành công!" là kết quả của một quá trình cố gắng, nỗ lực và vượt qua rất nhiều thử thách. Có lúc ta sẽ vấp ngã, nhưng một khi ta đứng dậy và bước tiếp thì ta sẽ gặt hái được thành công ở cuối con đường. Đó là phần thưởng cho những ai biết nỗ lực vượt qua mọi thử thách của cuộc sống để đạt được ước mơ, đam mê của bản thân. Là thành quả minh chứng cho sự cố gắng, kiên trì và dám đương đầu với khó khăn thử thách. Chúc cho những ai đã và đang trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình, sẽ sớm đạt được ước mơ, đam mê của bản thân. Và đạt được thành công trên con đường phía trước!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN