Tên ngốc! Anh đang ở đâu? Bị mắc kẹt hay lạc ở xó nào rồi? Mau lăn ra đây cho em. Có biết em đợi anh lâu lắm rồi không. 23 năm có lẻ rồi đấy. Anh trốn giỏi lắm, nhưng đừng nghĩ đến chuyện trốn được mãi. Em sẽ tìm ra anh sớm thôi....

                                                                                                Mộc Miên, ngày chờ tháng nhớ năm mong

 

         Gửi anh! Người yêu tương lai của em

         Anh! Tên ngốc! Anh đang làm cái quái gì đấy? Có biết em đang ngồi tự kỉ viết thư cho anh không? À, em biết rồi! Anh đang ôm ấp, tay trong tay với người yêu tương lai của thằng khác chứ gì. Gọi anh là ngốc quả không sai mà. Anh cứ xí xớn với người yêu tương lai của thằng khác đi, tiêu tiền cho nó nhiều vào, rồi sau này cạp đất mà ăn đấy nhé. Lúc đó em không nuôi đâu.

        Mà em bảo, dạo này chị em phụ nữ thi nhau thả thính nhiều lắm, anh phải tỉnh vào biết chưa. Đừng có mà đớp thính lung tung rồi lại cháy túi vì mấy đứa em gái nuôi- người yêu tương lai của thằng khác mất thôi. Lo cho anh thế, nhưng anh yên tâm. Em vẫn khỏe, ngày ăn 6 bữa, ngủ 12 tiếng đều đặn. Tuy chiều dài tạm dừng 1m57 nhưng chiều ngang vẫn phát triển đều đều, thích hợp làm gối ôm lắm đấy. Hứ! Cấm không được chê, đố anh tìm được gối ôm nào vừa mềm, vừa ấm, vừa thơm như này đấy. Mà e tình nguyện tặng cho anh, phải giữ gìn nâng niu cẩn thận biết chưa. Đấy! Em tốt với anh thế cơ mà. Không những thế, em còn có rất nhiều ưu điểm, chỉ có duy nhất 1 nhược điểm đó là quá nhiều ưu điểm thôi anh ạ. Nên anh cứ yên tâm xuất hiện giao tính mạng, ahh nhầm! Giao phó cuộc đời của mình cho em nhé. Khà khà ( cười gian xảo).

      À! Em chưa kể với anh nhỉ? Mẹ toàn bảo em: ‘’ Mày vừa xấu tính lại lắm mồm, nói nhiều, vô duyên; người ngợm chỗ cần lồi không lồi, chỗ cần lõm không lõm, phẳng như cái sân bay, sau này có chó nó yêu con ak’’. Nhưng anh đừng lo, em rất yêu chó vì vậy sẽ rất rất yêu anh. Nên anh đừng hắt hủi, bỏ mặc em nhé, tội nghiệp em lắm. Em hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời. Anh sai gì em cũng làm, bảo gì em cũng nghe, miễn sao hối lộ cho em thật nhiều bánh ngọt, bánh kem, bim bim, trà sữa là được. Hí hí.

      Và...sau này yêu nhau, chúng mình mặc đồ đôi cho truất’s anh nhé! Áo đôi, giày đôi, mũ đôi, vòng đôi...thật nhiều, thật nhiều đồ đôi, rồi cùng nhau đi phượt được không anh? Em muốn đến Đà Lạt, Sài Gòn; đến Điệp Sơn, Ninh Thuận, Bình Thuận. Em muốn đi Phượng Hoàng Cổ trấn....rất nhiều nơi muốn đi, anh phải cùng em đi nhé. À, đúng rồi! Chúng mình sẽ cùng nhau đến Bắc Kinh, cùng gặp Chong-anh trai đặc biệt cảu em. Em sẽ giới thiệu cho Chong biết cái tên ngốc khiến em ăn vạ, than vãn với Chong đã xuất hiện và trông xấu xí như thế nào. Hahah. Anh phải mua thật nhiều Tiramisu để hối lộ Jin, bông ( cún yêu của Chong) nhé. Chắc chắn anh sẽ yêu mến họ như em thôi.

      Sau này yêu nhau, mỗi lần anh ốm, em sẽ nấu cháo thịt băm cho anh ăn, mua thuốc cho anh uống và thức suốt đêm canh anh ngủ như các nữ chính hay làm trong phim ngôn tình ấy. Còn khi em ốm, đừng bắt em uống thuốc. Em sợ đắng lắm. Lúc đó em rất nhõng nhẽo, anh không được tức giận đâu. Anh chỉ cần dỗ dành em bằng vài câu ngọt ngào, ôm em thật chặt, cùng em xem một bộ phim tình cảm, lặng yên cho em khóc và lau nước mũi, nước mắt vào áo của anh là được. Tối đến, hãy cõng em đi dạo lòng vòng, ghé vào tiệm tạp hóa ăn vài que kem rồi về nhà ngủ anh nhé!(ước mơ suốt 23 năm của em đấy). Vì vậy, nếu anh có gầy yếu thì chăm chỉ tập gym đi, để còn có sức mà cõng em chứ. Nếu không em khóc nhè ăn vạ cho anh coi.

     Còn rất nhiều điều muốn nói với anh, nhưng em không thèm nói nữa đâu. Tên ngốc! Anh đang ở đâu? Mau lăn ra đây cho em. Hạn cho đến hết năm nay, anh tí tởn ở đâu với con nào thì cứ tranh thủ nốt đê, rồi năm sau liệu hồn mà về với em biết không. 23 mùa lá đổ mà cứ lủi thủi hoài...đợi lâu quá, tủi thân em đi theo người yêu tương lai của con khác, cho nó nụ hôn đầu thì anh thiệt nhé.hứ hứ..

Thân.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN