Sáng đi làm, tối la cà cùng dăm ba đứa bạn, lâu lâu thì làm vài chai bia rồi về cho dễ ngủ, khi thì cafe 24h cùng anh bạn thân, chị bạn gái.. Đôi khi chả ai cần nói với ai điều gì, nhưng những gì em gặt được là một chút bình yên nhỏ nhoi cuối ngày.

Cảm ơn anh vì đã rời xa em!

Ngày mà anh quay lưng bước đi, cả thế giới trong em dường như sụp đổ. Cảm giác hụt hẫng, bàng hoàng, bấp bênh bao vây em nhiều ngày. Em không nghĩ ngày anh đi là một ngày tồi tệ với em đến vậy. Mất mát này em biết giấu vào đâu?

Đồng ý, chấp nhận buông tay...Em không còn sự lựa chọn nào khác cho riêng mình, mãi là như vậy - một con bé ngốc nghếch chỉ biết yêu và yêu anh thế thôi!

Nhiều ngày không anh em đắm chìm trong sự trống vắng của riêng em, cô độc, đơn côi và một màu đen tối. Có lẽ nói ra như vậy, một số người bảo em ba hoa, nói quá nhưng chí ít vẫn có những tâm hồn đồng điệu và cảm thông cho tâm trạng của em. Và anh thì không nằm trong số đó. Anh vẫn là anh, vẫn nhẹ nhàng, tình cảm, vui tươi và kề vai bên một người mới....

Quá phũ phàng và tàn nhẫn với em đúng không anh?

Em cũng chẳng biết phải làm sao để khỏa lấp những điều tồi tệ đến nao lòng như vậy. Em cố gắng thay đổi bản thân, cố làm đủ mọi cách để giết đi cái thời gian không anh khủng khiếp này.

Mệt nhoài, thù hận, nhưng chí ít em vẫn nhận ra được rằng mình vẫn còn tồn tại và không có bất cứ điều gì có thể đánh đổi được chính bản thân mình. Vội vàng, em lao vào vòng hối hả của cuộc sống...

Sáng đi làm, tối la cà cùng dăm ba đứa bạn, lâu lâu thì làm vài chai bia rồi về cho dễ ngủ, khi thì cafe 24h cùng anh bạn thân, chị bạn gái.. Đôi khi chả ai cần nói với ai điều gì, nhưng những gì em gặt được là một chút bình yên nhỏ nhoi cuối ngày....

Tự bản thân em biết em đang dần thay đổi. Không ngốc ngếch không dễ dàng và không lụy anh như trước nữa. Em sống ngổn ngang hơn, lộn xộn hơn, bất cần hơn. Không biết như thế là sai hay đúng, có thật hay không nhưng em biết chắc chắn một điều là em cảm thấy thoải mái và bình yên trong giây phút ấy.

Và em không cần anh nữa - người đàn ông làm em thay đổi cả cuộc đời...!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN