Con người ta hay mơ màng nghĩ về mối tình đầu, bởi vì đó là mối tình đứt đoạn, nó như một cuốn sách bị ai đó xé mất vài trang cuối.

Bởi 1 vết thương lâu mới lành, nhưng cuối cùng cũng lành trở lại

Đến một lúc nào đó trong cuộc đời bạn sẽ nhận ra gặp gỡ một ai đó, thật tốt. Và rồi đến một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời, bạn muốn tha thứ cho tất cả những ai đã từng khiến bạn tổn thương. Bởi vì tha thứ nhẹ nhàng hơn oán trách dằn vặt.

Những cảm xúc bị kìm nén quá lâu đến một ngày sẽ vỡ tan ra như bong bong xà phòng. Dù bạn có nói hàng trăm nghìn lần câu nói “giá như” cũng không thể thay đổi được quá khứ hay lay đông nổi hiện tại. Chúng ta đã từng oán trách bản thân, đã từng đau khổ nhưng rồi vết thương lâu lành ngày ấy, cuối cùng cũng lành trở lại.

Con người ta hay mơ màng nghĩ về mối tình đầu, bởi vì đó là mối tình đứt đoạn, nó như một cuốn sách bị ai đó xé mất vài trang cuối. Và chính vì chúng ta mãi không biết được phần sau của nó mà ta luôn nghĩ về, luôn nuối tiếc khi chưa trọn vẹn. Giá như chúng ta có thể thấu hiểu được nỗi khổ của nhau thì giờ đã khác. Chính thức từ bây giờ chúng ta sẽ không nghĩ về nhau nữa, sẽ không đau đớn dằn vặt, trong tình yêu chúng ta không còn liên quan gì đến nhau nữa, nhưng có thể, có thể tương lai chúng ta sẽ là những người bạn chăng? Đừng chúc nhau hạnh phúc, chỉ cần sống tốt phần đời của mình thôi. Bởi chúng ta vẫn luôn nghĩ về nhau với những điều trân quý và mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với nhau, vậy thì sống tốt chính là lời chúc ngọt ngào cuối cùng chúng ta có thể dành tặng nhau.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN