Khi đã buông bỏ để tự yêu, chúng ta không phải vấn vương, bận lòng thêm vì một người nào nữa, ai đã từng làm tổn thương mình cũng nên tha thứ vì sau cùng ta xứng đáng được bình yên. Tự yêu, không có nghĩa là cô đơn một mình. Hãy yêu cuộc sống của chính mình trước, người yêu không phải tất cả, bên cạnh ta còn có gia đình, bạn bè và vô vàn những mối quan hệ khác. Yêu cuộc sống của chính chúng ta, yêu những con người bên cạnh ta, trân trọng họ vì đó cũng là một phần cuộc sống của chính mình.

- Đừng vì cô đơn mà yêu một người, cũng đừng vì yêu một người mà phải chịu cô đơn!

Đâu phải tình yêu nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, đâu phải tất cả những người yêu nhau đều được ở bên nhau. Có những đôi yêu nhau 5, 7 năm rồi cũng chia tay, có những mối tình chết đi sống lại nhưng rồi người đi bên ta đến cuối cuộc đời lại là người khác. Có những chuyện tình đầy sóng gió, đầy đau thương và nước mắt.

Có một người để ta yêu thương, có một người mang tên "người yêu'' đôi lúc thật hạnh phúc. Vì tình yêu luôn là những điều ngọt ngào nhất. Nhưng trong tình yêu luôn có một người yêu nhiều hơn. Người đó đã phải chịu đựng, hi sinh thật nhiều vì người mình yêu để rồi chính mình phải chịu đựng nỗi đau, sự cô đơn trống trải. Nếu không vui vẻ, nếu không hạnh phúc vậy còn ở bên nhau làm gì để thêm mệt mỏi. Đôi khi buông bỏ không có nghĩa là hết yêu mà là sự giải thoát cho chính người mình yêu.

Tự yêu thương mình không có nghĩa là cô đơn!

Tự yêu, không có nghĩa là cô đơn một mình. Hãy yêu cuộc sống của chính mình trước, người yêu không phải tất cả, bên cạnh ta còn có gia đình, bạn bè và vô vàn những mối quan hệ khác. Yêu cuộc sống của chính chúng ta, yêu những con người bên cạnh ta, trân trọng họ vì đó cũng là một phần cuộc sống của chính mình.

Tự yêu, chúng ta phải sống cho thật vui để chôn vùi nỗi đau kia vào quá khứ. Khi đã buông bỏ để tự yêu chúng ta không phải vấn vương, bận lòng thêm vì một người nào nữa, ai đã từng làm tổn thương mình cũng nên tha thứ vì sau cùng ta xứng đáng được bình yên.

Tự yêu thương mình không có nghĩa là cô đơn!

Tự yêu, mỗi cô gái đều xứng đáng được yêu thương, cô gái đó có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một người che chở, bảo vệ, cô gái nào cũng mong muốn có được một bờ vai vững chắc, một bàn tay ấm để nắm chặt tay cô khi giá lạnh, cô gái nào cũng cần một cảm giác an toàn bên người mình yêu. Thế nhưng, nếu tình yêu của cô không được như vậy, nó luôn bất an, mệt mỏi, dằn vặt và đau khổ vậy sao cô không tự yêu chính bản thân mình tốt hơn bất kì chàng trai nào khác. Cô đơn luôn là thứ giết chết bất kì mối tình nào, dù cho cuộc tình đó có đẹp đến đâu.

Tự yêu thương mình không có nghĩa là cô đơn!

Tự yêu, là đi tìm niềm vui cho chính bản thân mình, đi đến những nơi mình muốn, làm những công việc mình yêu thích mà không cần bất kì sự cho phép hay quản lý nào. Khi chúng ta vui vẻ, tự khắc chúng ta sẽ yêu cuộc sống này hơn. Cuộc sống vẫn luôn còn đó những điều tuyệt vời nhất chờ ta khám phá. Đừng vì một người mang tên "người yêu'' mà mất đi cuộc sống của chính mình.

- Nếu không ai nói yêu thương bạn mỗi ngày, cũng không sao cả, hãy làm điều đó với chính mình. Bởi nếu không biết cách yêu bản thân, thì cũng không ai có thể biết cách yêu thương bạn ra sao. Đừng chờ đợi ai đó bước vào cuộc đời bạn và yêu thương bạn, trước hết hãy học cách yêu thương chính bản thân mình.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN