Anh đối với em là cả một thế giới, không to lớn, không sang trọng, nhưng đẹp lắm.... Em không lãng mạn, không biết cách chiều chuộng anh, không ngoan ngoãn và luôn làm anh buồn. Nhưng em yêu anh! Chỉ thế thôi được không anh

Anh- một từ trong tim em luôn có chỗ, ấm áp, ngọt ngòa và cả sự quan tâm lo lắng

Anh- yêu thương, nhớ nhung và cả những lúc buồn bực

Anh- Em yêu anh!

Quá khứ của em có rất nhiều vết nứt, nó đẹp những lại buồn. Anh đến và giúp nó kết lại, sưởi ấm, che chở, quan tâm và yêu nó. Em là cô gái không lãng mạn, cũng chả giỏi giang. Em chỉ biết làm anh nổi điên, làm anh lo lắng, làm anh buồn. Nhưng nó chỉ có thể làm cho anh yêu nó và nó cũng yêu anh.

Anh...

Em đã từng yêu điên dại với mối tình đầu, Anh đến sau, nhưng không trễ, nó đúng lúc để dạy em yêu ai đó một lần nữa, dạy em yêu thương, dạy em đứng dậy và dạy cho em biết vẫn có nhiều người yêu và bên cạnh em.

Anh à! người em đang thương! Cảm ơn anh đã đến và yêu thương em, cảm ơn anh đã chịu đựng những cơn giận hờn vô cớ của em. Em trẻ con lắm phải không anh? Em vụn về lắm phải không anh?

Anh...

Em yêu anh! Không cầu kì, không ồn ào, không vội vã, nó nhẹ nhàng

Em yêu anh! Chân thật, không ảo tưởng

Em yêu anh! Không lãng mạn, không ra vẻ

Và em yêu anh vì anh là cả thế giới của em!

Em không lãng mạn, không biết cách chiều chuộng anh, không ngoan ngoãn và luôn làm anh buồn. Nhưng em yêu anh! Chỉ thế thôi được không anh

Mình cứ như thế nha anh! nhẹ nhàng thôi, ấm áp thôi và yêu thương nhau thôi......

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN