yêu đâu cần phải quan tâm đến nhan sắc hay chiều cao, phải không anh ?

Tháng 11, ấm lòng nó như một giấc mơ vậy, em gặp anh, say nắng anh và yêu anh. Nó cứ ngỡ như ngày hôm qua, em và anh thích nhau và âm thầm quen nhau bạn bè nhường như không ai biết. Moi người nói em cao hơn anh, em không biết làm đẹp,... cứ như một  thằng con trai, còn tính tình thì như trẻ con vậy! Nhưng anh vẫn chịu thích và yêu em ... Còn anh đuơng nhiên rồi lùn hơn em một cái đầu, nhỏ con, anh không đẹp nhưng anh chân thành!

bạn trai tôi lùn hơn tôi

 Ngày đầu thích nhau, anh đi chơi cùng em, ăn uống và một buổi chiều anh hôn em, nụ hôn đầu nhẹ nhàng , môi chạm nhau , em thích và vui lắm người em nóng dần và đỏ cả hai bên má. Em thích rồi đến yêu anh như một cai gì đó làm tim em cứ thổn thức những lúc sắp được gặp anh ! em yêu anh rồi.  Cũng như những cặp đối khác, anh nắm tay em, đi trên con đường hạnh phúc của hai đứa. Tuy anh lùn hơn em nhưng anh không e dè hay ngại ngùng khi nắm tay và đi vs em . Sau vài tuần đám bạn cũng lần mò và biết đuợc , em với anh chính thức quen nhau. Một ngày đầy gió tại San Jose, em và anh cùng đi một bữa tiệc nhảy do trường tổ chức, anh mặc áo sơ mi với chiếc áo khi màu đen, đẹp trai lắm bạn trai của em à, em không khen anh trước mặt nhưng lòng em thì cứ nhao nháo muốn được ôm anh . Còn em, diện một chiếc đầm đen, mang đôi búp bê đen , vì em sợ nếu em mang giày cao gót sẽ không xứng với anh. Nắm tay nhau đi bộ trên con đường dù tối đen nhưng em vẫn thấy ánh sáng tràn đầy. 

bạn trai tôi lùn hơn tôi

Tình yêu em dành cho anh không mãnh liệt, không lãng mạng như phim Hàn Quốc, mà nó trong sáng, nghịch ngợm và chen một chút con nít của em . Em yêu anh và không quan tâm đến chiều cao, em yêu anh bằng một trái tim thật lòng. con người anh không hoàn haỏ, nhưng em yêu những cái thứ không hoàn hảo đó... em yêu anh là vậy bạn trai của em à !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN