Yên lặng để suy nghĩ về những thứ đã qua và những việc hiện tại. Bình yên để thấy mình trưởng thành và sâu sắc

               Hai chứ bình yên nó mang đậm chất gọi là sâu sắc, có mấy ai trong đời mang hai chữ bình yên trong cuộc sống họ. Bình yên là chỉ cần được sống bên gia đình, ăn cùng họ những bữa cơm ấm cúng và trải qua những khó khăn cùng nhau. Bình yên là được ở cạnh lũ bạn, nói chuyện tàm phào, rồi cùng nhau cười đùa một câu chuyện, buồn vui đều chia sẻ. Và bình yên là chỉ cần được tựa đầu vào vai ai đó mặc cho thời gian trôi đi, chỉ cần im lặng là lúc đó bình yên và ấm áp sẽ đến.

            Một cuộc sống chỉ có tiếng cười, hạnh phúc và bình yên sẽ rất khó tìm kiếm. Vì cuộc đời này bộn bề, náo nhiết và nhọc nhằn lắm. Vui vẻ - hạnh phúc - đau buồn - lo sợ - và rồi mất mác. Đời mà, không ai biết đâu chữ ngờ, hay điểm dừng cả. Họ luôn sẽ sống vì họ, bình yên là sự im lặng và thấu hiểu giữa người, vật và cả những thứ xung quanh. 

Định nghĩa bình yên của bạn là gì ?

*Với tôi chỉ cần là vui vẻ, tự do, thấu hiểu và yêu thương....

Bình yên

           Một cuộc sống bình yên của mỗi người đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau..., Có người thì muốn bình yên theo cuộc sống nhộn nhịp , ồn ào....Có người lại muốn bình yên một mình ... Nhưng có người lại muốn bình yên đơn giản , nó như là chỉ cần một điều nhỏ thôi sẽ lại khiến bạn cười trong nước mắt . Đó là bìnhyên!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN