Em có thể đã thay đổi, vâng! con người mà em nên thay đổi,em sẽ vứt bỏ cái vẻ ngoài yếu ớt, mỏng manh của ngày ấy. Vì em sợ em sợ nếu yếu ớt, mỏng manh quá em sẽ lại bị bỏ rơi... nên em sẽ thay đổi nó anh à!

Nói gì nói cũng lâu rồi, em vs anh chưa lần nào gặp nhau sau lần chia tay đó nhỉ? em may mắn hay là vì định mệnh của em và anh không còn tồn tại nữa. Em nghĩ mình nên vui vì không gặp lại anh, vì nếu gặp lại em cũng không biết nói gì và phải làm sao. Em và anh kết thúc, khoảng thời gian đau buồn, mệt mỏi qua đi, rồi đến thời gian em thấy mình bổng cô đơn lắm! Không phải vì không còn anh, mà vì em không thể chấp nhận mọi thứ như thế nào? Mở danh bạ điện thoại, bạn bè thì em nhiều lắm nhưng một đứa để em bày tỏa nỗi lòng thì không một ai. Em tự chữa lành vết thương cho mình, tự dạy mình và nhủ với lòng sẽ đứng dậy mà không cần ai nắm lấy, hay đỡ dậy. Em tự yêu cuộc sống mình, tạo cho nó có vị ngọt của hạnh phúc nhuwngmootj mình. Vì giờ em không cần ai cả. Em là em thế thôi, vui cười với cuộc sống hiện tai, không anh em vẫn tốt, vẫn lạc quan và vẫn cười tươi nhưng nụ cười đã có thêm một vị mới là mạnh mẽ.

                                                

Cuộc sống mới, tháng mới, ngày mới và em cũng mới...

Ai trong đời cũng một lần thấy mình vấp ngã, thất bại, hay cô đơn. Nhưng đừng nản lòng các bạn à! hãy cứ mạnh mẽ lên, đứng dậy rồi sống cuộc sống cho bản thân mình. Tại sao lai phải đau buồn vì những chuyện trong quá khứ, tại sao lại phải buồn bã rồi nghĩ mình cô đơn mình không hạnh phúc. Hạnh phúc là do bạn tự kiếm có ra, không ai mang dâng tặng cho bạn được đâu, nhưng cũng đừng tranh giành những thứ hạnh phúc không phải là của mình. Đợi chờ hay tìm kiếm ai cũng có cách riêng của họ, nhưng đừng quá bị động để rồi hạnh phúc ngay trước mắt mà lại bỏ qua nhé. Nên đừng tìm nó nhanh quá! Nó đến chậm nhưng biết đâu nó lại ở với bạn đến cuối con đường thì sao.....

Cuộc sống mới của tôi bắt đầu từ khi anh bước ra và đi về một nơi khác, tôi đã từng hạnh phúc khi có anh và cũng đau buồn khi anh ra đi. Nhưng tôi sẽ không tiếc nuối với những gì mình từng có. Vì tôi đã từng làm hết những thứ mình xem là rất quan trọng. Nên đừng bỏ qua những thứ giá trị bên cạnh bạn, để khi nó mất rồi bạn sẽ không hối hận về nó. Và tôi đã làm vậy! Mở đầu mới, lật những trãng của quá khứ cũ rồi cất đi, lấy trang mới ra và viết lên nó những nụ cười, những hạnh phúc mới của bản thân. Rồi sống cho mình cho gia đình nào!! 

                                        

Cuộc sống mới, tháng mới, ngày mới và em cũng mới...

Tôi cũng sẽ khác, lớn lên theo năm tháng, trưởng thành hơn, sẽ tìm cách khác khi bị đi vào ngõ cụt, sẽ không còn khóc òa giống như còn nhỏ, không còn giận dỗi nữa. Mà sẽ bước đi vì tôi đã lớn. Ai cũng sẽ thay đổi theo năm tháng, những hồi ức cũ rồi cũng sẽ phai dần, rồi tôi sẽ phải trải nghiệm những thứ mới của cuộc sống.. Nên hãy cứ bắt đầu một cuộc sống mới, tháng mới, ngày mới và chính bạn cũng sẽ mới..........

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN