Cuộc đời mà, lắm những thứ mệt mỏi, buồn lẫn vui, có khi bạn có cả tấn bạn bè hay anh em xung quanh. Nhưng chưa chắc bạn có thể dựa dẫm họ khi bạn cảm thấy kiệt sức nhất.

Tôi sống trên đầy chưa có thể nói là dày dặn, chỉ có thể là một người mới chập chững chuẩn bị bước ra tập quen với cuộc sống xã hội này thôi....Nó vụn về, chao đảo và khó tin lắm!

Đời này mấy ai cho bạn sự tin tưởng thật sự, họ chỉ cho bạn niềm vui hạnh phúc, rồi lại mang tất tần tật đi... có khi chỉ còn bạn một mình len loi~ trong sự giả tạo của một con người. Vai diễn của họ thật xuất sắc nhỉ? Họ đeo mặt nạ để sống qua ngày, để xây dựng cho người khác niềm tin rồi lại lấy vụt đi.

Mệt mỏi quá thì cứ khóc đi...

Khi bạn cảm thấy cuộc đời này, quá nhiều mệt mỏi thì bạn hãy tự khóc một mình, tự khuyên bản thân và tự đứng dậy sau những lần thất bại đó. Hãy mạnh mẽ lên cô gái à! Đấy có phải là chuyện kinh khủng nào đâu chỉ là mất đi niềm tin vào một ai đó thôi mà. Nên hãy sống tốt để cho họ thấy mình không nhu nhược, không cần họ vẫn có thể sống và hơn thế sống rất tốt nữa.

Mệt mỏi quá thì cứ khóc đi...

 

Lời hứa là một thứ gì đó chỉ mang tính chất miệng lưỡi, ngọt ngào đường mật, rồi lại phủi văng đi thay vào đó là những cay đắng, không quan tâm và vô tâm đáng sợ... Đừng bao giờ bận tâm hay xem trọng đến một lời hứa đầy đường mật đó, vì họ chỉ hứa mà không làm, vì họ chỉ vô cớ hứa cho xong vì lúc đó họ cần bạn. Sau đó thì sau? Biết rồi đấy, phủi thẳng và tạm biệt, lời hứa họ đã từng hứa như gió vậy bay đi không một câu trả lời. Nó vô tâm đến vội vàng!!

Khi bạn nhận thấy cuộc đời không lấy một ai để bạn tin tưởng, vì nó mong manh, vỡ vụn lắm. Nó không như những gì bạn tưởng tưởng là sẽ có nhiều người bên cạnh che chở cho bạn. KHÔNG! Đời này là thế, Umh! nếu muốn họ bên cạnh thì hãy trả giá, trả giá để nhận lấy một sự tin tưởng thì đáng sợ quá......

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN