Tuổi 17 không quá nhỏ để dựa dẫm cũng chưa đủ lớn để làm một việc cao cả. Nhưng hãy ngẩng cao đầu làm điều mình muốn......

    Mỗi một thời khắc trong quá trình trưởng thành của một người đều trải qua vô vàn khó khăn, niềm vui , nỗi lo và hạnh phúc. Vậy nên hãy cứ làm nhưng điều mình chưa từng làm.

      Tương lai còn dài, con đường phía trước mênh mông ra đấy! nên hãy cứ dang tay,sải chân mà bước đi, làm nhưng thứ mình thích mặc cho người ta nói, vì cuộc sống này là của mình. Nên sống cho mình trước nhé ! Hãy cứ ít kỉ một tí cho bản thân .

       Tôi đã từng đánh mất chính mình, tôi hồi ấy cứ lun mãi làm theo những gì người khác làm vì tôi sợ họ sẽ nghĩ tôi xấu xa , ích kỉ, hay khóc, và nhu nhược. Nên tôi đã giấu nhẹm bản thân mình vào trong góc tối, một góc tối không ai tìm kiếm được. Tôi là người thế nào hả? Để tôi nói bạn nghe tôi à ! bản chất thật tôi là : người khá bình thường, nhan sắc tạm không đẹp như những cô gái khác, chiều cao thi ôi giồi cao kinh lắm ! ( nói thật cao quá nên ế, trai gặp chạy hết ) hehe, tính tình thì hay khóc, nhạy cảm, nhút nhát, sợ tiếp xúc đông người,... nhiều điểm yếu lắm cơ. Có khi tôi chả nhận ra mình có điểm mạnh gì để nói,.... hazzizz.... Vì sao ư? vì tôi cất nó quá lâu, nên cả bản thân tôi còn không biết bản chất thật của tôi đã đi đâu. 

 

Ngẩng cao đầu làm điều mình muốn

     Tôi thích nhiều thứ lắm nhưng chưa bao giờ dám thử, vì sợ mình sẽ làm không xong !! Lỡ thất bại thì sao? Nhiều câu hỏi cứ văng tung tóe đầu tôi ấy !!! . Một ngày hai ngày,... tôi nhận ra mình chả có gì để nói về cá tính của mình. Nên tôi nghĩ tôi nên làm chính mình thôi, lộ rõ cái tính bánh bèo mà đã bao bọc bằng sự nam tính mạnh mẽ ấy. gỡ bỏ cái lớp cười giả tạo khi đang ghét một người, lột cái mặt nạ cô đơn để nở nụ cười trên khuôn mặt. Ngẩng cao đầu lên bạn nhé! đừng quan tâm họ nghĩ gì . Hãy quan tâm bản thân mình có vui không? 17 tuổi, tôi chưa biết mình sẽ làm được gì, nhưng tôi sẽ làm bây giờ là làm nhưng việc mình chưa từng làm . Hãy thử, nếu thất bại thì bạn lấy đó làm bài học, còn thành công thì hãy giữu nó làm hành trang. Nhớ nhé ngẩng cao đầu để làm điều mình muốn !

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN