Có nhiều lúc trong cuộc sống này, bạn lo lắng , hoang mang vơi những điều mình đang trải , hạnh phúc với những thứ mình đã có, và rồi bạn cũng ganh tị và ích kỉ với những thứ không thuộc về mình...

Mỗi một người, mỗi một cuộc sống, họ sống khác nhau dù cùng ở trên một thành phố, thở cùng trên một thành phố, nhưng nhữa cảnh đời của mỗi người sẽ mỗi khác. Không phải ai cung hoàn thiện, được một gia đình hạnh phúc, một người yêu hoàn hảo, một tình bạn ấm áp, hay một gia đình giàu có đâu. Vì đâu đó vẫn có thứ gọi là thiếu thốn, nghèo nàn, cô đơn, lạc lõng và cả sự mệt mỏi của họ khi cố sống từng ngày để từng ngày hưởng trọn vị đắng của cuộc sống này

Tôi là ai? Bạn là ai? Tôi là một con người, như mọi người, sống cho bản thân, vui buồn đều trải, khó khăn thành công sẽ và đã từng. Nhưng có nhiều người vẫn nghĩ rằng họ thất bại họ suy sụp nhất thế giới nhưng biết đâu họ đang may mắn chứ. Vì không ai sống tốt cả, không ai may mắn cả. Bạn phải bỏ ra, phải nổ lực, phải thất bại, phải sụp đổ, phải mệt mỏi, thì bạn sẽ có được hạnh phúc, thành công . Có khi tôi nghĩ tôi đã bị bồ đá, và tôi chắc là kẻ đáng thương nhất thế giới này rồi, nhưng tôi đâu biết rằng những thứ đó không phải là tất cả. Tôi cũng sẽ phải tự đứng dậy , sống cho bản thân mình tốt hơn. Tôi là ai? tôi là người từng bị mọi người so sánh. Tôi có chân dài hay chân ngắn, tôi có gương mặt dễ nhìn hay gương mặt chẳng ai thèm ngó ư? điều đó thì sao? tôi vẫn là tôi vẫn là một cô gái cấp ba, vẫn phải đi học vì tương lai của tôi. Có những lúc người đời lạ lắm! Họ chỉ biết phán xét theo cách phê bình, mà họ đâu biết tôi phải sống sao cho tốt với bản thân mình. Những lời dèm pha của sự đời, người đời thì lắm. Nhưng cách bạn cần biết là mình là ai? mình sống vì ai? và sống có ít như nào?

Tôi là ai?Bạn là ai?

                        Có nhiều lúc trong cuộc sống này, bạn lo lắng, hoang mang với những điều bạn đang trải, và hạnh phúc vơi những thứ mình có. Nhưng sẽ có phút nào đó, bạn sẽ lạc lõng, mất tất cả, sụp đổ và có khi bạn sẽ phải ganh tị hay ích kỉ với thứ của người khác. BẠN SẼ ĐẨY BẢN THÂN MÌNH XUỐNG? và SẼ NGHĨ MÌNH KHÔNG BẰNG NGƯỜI TA Ư? 

Nhưng thứ mà người ta có để cho bạn có thể ganh tị sao bạn có thể biết được họ đã phải mệt nhọc, ngầy dựng nó như thế nào, bạn chỉ thấy được một phần của họ. Nên họ cũng chỉ sẽ thấy một phần của bạn. Họ chê bai bạn à ? Thì sao? Đừng quan tâm, bạn chỉ cần sống cho bản thân mình, sống cho hạnh phúc, và tiếng cười của bạn. Bọn họ bình luận bạn ư? Hãy cứ để họ nói, nói xong họ sẽ mệt, rồi bạn sẽ lại vượt qua, mạnh mẽ lên. Bạn xấu xí quá ư? đừng lo, bạn sẽ đẹp, đẹp theo cách của bạn. Không có người con gái nào xấu đâu, chỉ là họ chưa nhận ra nét đẹp của mình ở đâu thôi. Bạn ế chăng? Đừng lo, chỉ là do tình yêu của họ đến, còn tình yêu của bạn, chàng trai của bạn đang tìm bạn thôi, có khi yêu thương đến chậm nhưng duyên sẽ dài lâu. . Bạn bị bạn bè hất hủi à? vẫn không sao, không có họ thì bạn vẫn sống, vui cho bạn, cười cho bạn, hạnh phúc cho bạn, có khi đi ăn uống, mua sắm của mình cũng vui mà.

Nên hãy biết Tôi là ai? Bạn là ai?...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN