Có bao nhiêu người yêu nhau nào được đong đầy hạnh phúc, và có bao nhiêu tình cảm nào đã tan vỡ, và có những hồi ức nào vẫn in dấu kỉ niệm xưa... hay đâu đó chỉ toàn là tro bụi phủ mờ hồi ức cũ.

Em chưa từng được ai yêu em thật lòng, em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ được ai đó yêu thật lòng và trân trọng em. Vì trong em, ai lướt ngang qua cùng để lại niềm nhớ, hy vọng và bụi mờ in dấu kỉ niệm xưa.

Anh đã từng nói, em chưa đủ trưởng thành để biết yêu một người đâu, em trẻ con lắm!. Anh nào biết trong tận sâu lòng em đang chất chưa những vung dại về tình yêu non nớt, những thẹn thùng vì có ai đó để ý đến mình, những ấm áp của anh từng ôm trọn em, những trằn trọc suy nghĩ làm sao cho em hết giận.... nhưng giờ nó đã tan vỡ!.

Em bật khóc nhưng bật cười vì tâm trạng khóc cười cứ lẫn lộn, em bộn bề với cảm xúc buồn đau mà cố mạnh mẽ ấy. Em sợ cái sự mạnh mẽ đau lòng ấy. Em giả vờ không thấy, không nghe, không khóc, không đau,.... và không nhớ về anh. Về một tình yêu đã tan vỡ!

Yêu và không làm ai đó tổn thương có khó đến vậy không?

Tan vỡ là một thứ cảm xúc ai cũng có trong tình yêu, em đang tan vờ tim đây này, em than phiền một chút thôi.... Có bao nhiêu người yêu nhau nào được đong đầy hạnh phúc, và có bao nhiêu tình cảm nào đã tan vỡ và có những hồi ức nào vẫn in dấu kỉ niệm xưa.... hay đâu đó chỉ toàn là mảnh vỡ.

Dừng làm tim ta vỡ nữa, đừng làm hạnh phúc đang vẹn nguyên lại thành vụn vặt như thế!... Nỗi đau dày vò tim tôi hằng đêm, hằng ngày rồi hằng tháng... nhưng dù sau thì cũng tan vỡ rồi!

Mỗi một hành trình mà ta phải trải qua, đều là một cơ hội cho yêu thương được nhặt lại, được chân thành được thật lòng... Hãy yêu và đừng làm ai đó tổn thương... hãy yêu và chân thành... đừng làm mọi thứ tan vỡ!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN