Dẫu biết em và anh đều không hề có tương lai mà sao em lại, em lại ước con bé 25 tuổi này chưa từng gặp anh. Hàng trăm lần em tự nhủ mình không được yêu anh nhưng hàng vạn lần em lại nhớ đến anh.

Dẫu biết em và anh đều không hề có tương lai mà sao em lại, em lại ước con bé 25 tuổi này chưa từng gặp anh. Hàng trăm lần em tự nhủ mình khôngđược yêu anh nhưng hàng vạn lần em lại nhớ đến anh. Càng muốn rời xa anh, em lại càng không thể không liên lạc với anh. Trong tình yêu, em điên cuồng và mê muội, chưa một lần em để anh biết em mê muội đến mức nào. Em vẫn còn có thể tự chủ trước anh, nhưng em lại vô cùng cô đơn vào những buổi tối một mình nơi phòng trọ, trên ban công nhìn ra khoảng trời trong xanh, em tự nhủ mình có thể sống mà không có anh.

Chẳng hiểu sao em không đủ dũng cảm để trao hết tình yêu cho anh...

Em, trước và sau khi quen anh, yêu anh vẫn sống được, chỉ khác một điều là em thấy vui hơn khi được anh ở bên, nhưng lại đau khổ hơn khi anh về bên chị ấy, vợ của anh. Em có phảimộtcon bé đầy tội lỗi tại sao em lại yo người đàn ông đã có gia đình. Em tự nhủ mình vô niêm xỉ, mình có lỗi với chị ấy. Nhưng tình yêu không có tội, cái tội của em là yêu một người không nên yêu.

Chẳng hiểu sao em không đủ dũng cảm để trao hết tình yêu cho anh...

Nhưng em không đủ dũng cảm để trao hết cho tình yêu, không đủ dũng cảm để trao cho anh hết cái trinh nguyên trong em, em không đòi hỏi nhưng em hiểu anh muốn và chính bản thân em cũng muốn, em sợ một khi có được em anh sẽ không còn tôn trọng em nữa và em sợ những lúc một mình thèm vòng tay ấm áp, thèm vòng tay to lớn để em có thể dựa vào,...và em thèm một nụ hôn.

Anh có những lúc em thực sự mệt mỏi em muốn chạy đi thật xa, đi thật xa nơi này và đi thật xa anh nhưng em sẽ đi đâu? em còn gia đình, còn học hành em không muốn gia đình thất vọng về em nhưng cứ như thế này em cũng không thể chịu nổi em cảm thấy buồn chán tất cả.

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trong em đâu rồi? em trí thức em suy nghĩ hành động có văn hóa nhưng thưc chất em không hề mạnh mẽ như mọi người vẫn nghĩ. Dẫu biết em và anh không hề có tương lai mà sao em lại...Em lại ước giá như con bé 25 tuổi này chưa từng gặp anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN